Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 27/09/2019, 17:10
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức Huyện Chợ Lách
27/09/2019 | Việt Cường
Ngày 26/9/2019, Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức huyện Chợ Lách bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

​Ngày 26/9/2019, Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức huyện Chợ Lách bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

20843_2792019165630_20199271637636_XL.jpg

Thạc sĩ Dương Văn Chăm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre phát biểu tại Lễ bế giảng. (Ảnh: Việt Cường)

Thạc sĩ Dương Văn Chăm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre, ông Phạm Hoàng Hiệp - Bí thư huyện ủy Chợ Lách đến dự.

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức huyện Chợ Lách do Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Huyện ủy Chợ Lách tổ chức, tham gia lớp có 77 học viên là đảng viên, cán bộ trong diện quy hoạch các chức danh chủ chốt ở các đơn vị ban ngành huyện, trường học và cơ sở.

Trong thời gian hơn 01 năm học tập, các học viên đã được nghiên cứu, học tập 7 học phần, với 1056 tiết học. Với các nội dung: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; lý luận về hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội và những nội dung quan trọng khác.

20843_2792019165638_201992716314370_XL.jpg

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đủ điều kiện hoàn thành khoá học. (Ảnh: Việt Cường)

Kết quả, với một hệ thống kiến thức đã được giảng viên trang bị kết hợp với việc thực hành một số bài tập xử lý tình huống trong quản lý nhà nước, soạn văn bản và nhiều hoạt động học tập khác, thế giới quan và phương pháp luận của các học viên đã được củng cố một bước. Từ đó có sự nhìn nhận, phân tích, đánh giá về chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của cả nước và ở địa phương trong thực tiễn một cách có căn cứ khoa học.

Trong suốt khóa học các học viên đã có thái độ tích cực trong việc tự nghiên cứu, tự soạn đề cương thảo luận, đi nghiên cứu thực tế khoa học ở trong và ngoài tỉnh, viết bài thu hoạch và thi tốt nghiệp.

Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp học, qua khóa học có thể nhận thấy trình độ nhận thức về lý luận chính trị - hành chính của các học viên được nâng lên đáng kể. Kết quả sau khi thi tốt nghiệp, có 66/77 học viên đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó 10 học viên đạt loại khá và 8 học viên đạt danh hiệu học viên tiên tiến toàn khóa khọc được Trường Chính trị tỉnh khen thưởng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thạc sĩ Dương Văn Chăm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện của các học viên trong toàn khoá học. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đề nghị các học viên vận dụng tốt những kiến thức đã tiếp thu được trong qua trình tham gia khoá học vào thực tiễn ở cơ quan, đơn vị; tiếp tục nghiên cứu, học tập nâng cao kiến thức lý luận gắn với thực tiễn; luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lượt người xem:   1607
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer