Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 15/11/2019, 16:17
Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi tiếp xúc cử tri tại Giồng Trôm
15/11/2019 | Thu Huyền
Ngày 14/11/2019, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Thạnh (Giồng Trôm. Tham gia tiếp xúc cử tri còn có đại biểu HĐND, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể huyện và đông đảo bà con cử tri.

Ngày 14/11/2019, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Thạnh (Giồng Trôm). Tham gia tiếp xúc cử tri còn có đại biểu HĐND, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể huyện và đông đảo bà con cử tri.

Cử tri xã Mỹ Thạnh đề xuất ý kiến. (Ảnh: Thu Huyền)

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, bà con cử tri được nghe Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi thông tin về kết quả hoạt động HĐND tỉnh 9 tháng năm 2019; nội dung dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa IX, giải trình các ý kiến cử tri phản ảnh của kỳ tiếp xúc trước. Đa số cử tri rất đồng tình về nội dung các báo cáo, giải trình và có nhiều ý kiến phản ảnh những vấn đến bức xúc hiện nay tại địa phương. Đáng chú ý là tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trong những ngày cuối năm; các tệ nạn xã hội, chính sách cho cán bộ cơ sở,...

Sau khi được Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi thông tin một số nội dung quan trọng, cử tri bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới. Cử tri mong muốn HĐND các cấp tiếp tục phấn đấu, thực hiện đạt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Đồng thời kiến nghị phải thường xuyên kiểm tra, sắp xếp lại trật tự an toàn tại các điểm chợ văn minh trên địa bàn xã. Cầu Mỹ Thạnh đã và đang xuống cấp, cần quan tâm đầu tư xây dựng cầu mới.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi phát biểu. (Ảnh: Thu Huyền)

Cử tri cũng đề nghị cần có quy chế, quy định cụ thể trong cách thức thực hiện hoạt động giám sát cộng đồng đối với các công trình giao thông nông thôn. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến tình trạng game bắn cá, sạt lở bờ sông, an ninh trật tự, an toàn giao thông, mua bảo hiểm y tế cho cán bộ tổ, ấp… cũng được cử tri kiến nghị.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri được Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi và đại biểu HĐND các cấp ghi nhận, giải trình; đồng thời đề nghị các cơ quan có thẩm quyền sớm giải quyết.

Lượt người xem:   645
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer