Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 7, Ngày 16/11/2019, 15:25
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng tiếp và làm việc với đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc
16/11/2019 | Phương Huỳnh
Sáng ngày 16/11/2019, Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc đã đến chào xã giao và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bến Tre. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Cao Văn Trọng - Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo đại diện một số sở, ngành tỉnh.

​Sáng ngày 16/11/2019, Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc đã đến chào xã giao và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bến Tre. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Cao Văn Trọng - Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo đại diện một số sở, ngành tỉnh.

XL_anh-luu-niem-1111.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng (thứ 6 từ trái qua) cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan và Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Phương Huỳnh)

Mở đầu buổi làm việc, thay mặt Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc, Ông Kim Jung In – Giám đốc Tập đoàn Sein Vietnam, COO Vitala Group USE trân trọng cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã dành thời gian tiếp Đoàn. Đồng thời, Ông Kim Jung In – Giám đốc Tập đoàn Sein Vietnam, COO Vitala Group USE đã bày tỏ vui mừng khi được lãnh đạo tỉnh Bến Tre mời tham dự Lễ hội Dừa lần V năm 2019 của tỉnh; quan đây, Ông Kim Jung In cũng thông tin với Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng về mục đích của buổi làm việc hôm nay của Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc là tìm hiểu tiềm năng, thế mạnh, các dự án ưu tiên mời gọi đầu tư của tỉnh.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cảm ơn Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc đã đến thăm, tìm hiểu thêm về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ông Kim Jung In cũng như các nhà đầu tư Hàn Quốc; đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao các doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang đầu tư tại tỉnh Bến Te và mong muốn qua chuyến thăm, làm việc và khảo sát tại tỉnh, Đoàn sẽ kêu gọi nhiều hơn nữa các doanh nghiệp của Hàn Quốc đến tìm hiểu xúc tiến đầu tư tại tỉnh; đặc biệt là đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh của tỉnh như sản xuất nông, ngư nghiệp công nghệ cao, dịch vụ, du lịch, bất động sản ….

XL_trao-anh-luu-niem-2222.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng tặng biểu trưng Đồng Khởi cho ông Kim Jung In - Giám đốc Tập đoàn Sein Vietnam, COO Vitala Group USE. (Ảnh: Phương Huỳnh)

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng nhấn mạnh: Tỉnh vẫn đang tiếp tục triển khai xây dựng và hoàn thiện hạ tầng khu, cụm công nghiệp và khu vực để thu hút mời gọi các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến đầu tư tại tỉnh Bến Tre. Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn qua chuyến khảo sát này, Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc sẽ sớm có kế hoạch và đề xuất với tỉnh về chiến lược kinh doanh trong thời gian tới của các doanh nghiệp Hàn Quốc; đồng thời tỉnh Bến Tre cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi và cung cấp các thông tin cần thiết để thu hút các nhà đầu tư của Hàn Quốc và các nhà đầu tư nước ngoài khi đến đầu tư tại tỉnh Bến Tre trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng hi vọng, các nhà đầu tư của Hàn Quốc sẽ tiếp tục quan tâm chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ để thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển toàn diện và bền vững, cũng như góp phần tăng cường mối quan hệ giữa quốc gia nói chung và tỉnh Bến Tre với các huyện, thành phố của Hàn Quốc nói riêng.

Cùng ngày, Đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Gò Đàng An Hiệp, Công ty TNHH Chế biên Dừa Lương Quới tại KCN AN Hiệp, huyện Châu Thành.

Lượt người xem:   742
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer