Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 18/11/2019, 17:11
Chợ Lách: Sôi nổi các hoạt động Ngày hội “Nét đẹp thầy trò”
18/11/2019 | Huỳnh Ly
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Chợ Lách năm học 2019 - 2020, kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại 100% Liên đội sẽ tổ chức Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” tại đơn vị, cao điểm từ 15 đến 20/11/2019.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Chợ Lách năm học 2019 - 2020, kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại 100% Liên đội sẽ tổ chức Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” tại đơn vị, cao điểm từ 15 đến 20/11/2019.

Sản phẩm thi cắm hoa dâng thầy cô của Liên đội THCS Long Thới. (Ảnh: Huỳnh Ly)

Mở đầu cho các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thiết thực này, Liên đội THCS Phú Phụng đã tổ chức Ngày hội Handmade. Tham gia ngày hội, đội viên Liên đội đã cùng tái chế, thiết kế, sáng tạo từ những vật liệu đã qua sử dụng, từ những chất liệu thân thiện với môi trường thành những sản phẩm như: thiệp chúc mừng, hoa giấy, tranh vẽ,… đầy màu sắc, thể hiện được sự vui tươi, hồn nhiên của tuổi học trò.

Sản phẩm thi vẽ tranh tri ân thầy cô giáo của Liên đội THCS Long Thới. (Ảnh: Huỳnh Ly)

Tiếp theo đó, tại các trường, ngày hội diễn ra với nhiều nội dung như: các em được thông tin về ý của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống hiếu học, tôn sư trong đạo của dân tộc Việt Nam; các Liên đội tổ chức cho học sinh thiết kế thiệp chúc mừng, thi vẽ tranh, cắm hoa, thi hát “Nốt nhạc dâng thầy cô”, phát biểu cảm tưởng về Ngày Nhà giáo Việt Nam; học sinh và thầy cô của mình cùng tham gia những trò chơi dân gian, trò chơi tập thể, vượt chướng ngại vật,… Hoạt động thu hút được đông đảo đội viên, học sinh và thầy cô giáo tham gia.

Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” tại Trường tiểu học Hòa Nghĩa B. (Ảnh: Huỳnh Ly)

Các hoạt động Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội viên, học sinh và cả thầy cô giáo của chính các em. Là dịp để các em hiểu thêm về truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc, bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô đã truyền đạt kiến thức và giúp đỡ các em trong rèn luyện phẩm chất, đạo đức, kỹ năng sống,… trở thành người vừa có đức vừa có tài trong tương lai. Đồng thời, hoạt động cũng đã thu hút được thầy cô tham gia cùng các em, là dịp để thầy cô gần gũi, gắn kết nhiều hơn với học sinh, thể hiện nhiều hơn nữa sự quan tâm, chăm lo, yêu thương đối với học sinh của mình, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đội viên, học sinh trong thời gian tới.

Lượt người xem:  3467
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer