Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 20/11/2019, 16:44
Hội Cựu giáo chức huyện Bình Đại tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
20/11/2019 | Minh Nhân
Ngày 19/11/2019, Hội Cựu giáo chức huyện Bình Đại tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Ông Phạm Hữu Toại - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành huyện cùng hội viên của 14 chi hội cơ sở trong huyện về dự buổi họp mặt.

Ngày 19/11/2019, Hội Cựu giáo chức huyện Bình Đại tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Ông Phạm Hữu Toại - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành huyện cùng hội viên của 14 chi hội cơ sở trong huyện về dự buổi họp mặt.

Ông Phạm Hữu Toại - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng mừng thọ cho hội viên. (Ảnh: Minh Nhân)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các thế hệ nhà giáo Hội Cựu giáo chức huyện Bình Đại cùng ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc và lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, cùng với huyện nhà, Hội Cựu giáo chức đã vận động hội viên thường xuyên tham gia, vận động cơ sở vật chất đóng góp cho nền giáo dục huyện Bình Đại ngày càng phát triển; thường xuyên vận động hội viên, cán bộ, giáo viên gương mẫu về đạo đức lối sống ở cộng đồng dân cư; tuyên truyền hội viên học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, quan tâm phát triển cơ sở hội vững mạnh.

Ông Phạm Hữu Toại - Phó Chủ tịch UBND huyện tại buổi họp mặt. (Ảnh: Minh Nhân)

Năm qua, Hội đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ phát quà, cấp học bổng cho học sinh nghèo, cấp xe đạp cho học sinh khó khăn đến trường, hỗ trợ quần áo cho học sinh nghèo đầu năm học với số tiền trên 100 triệu đồng; vận động tặng quà cho học sinh giỏi với số tiền trên 120 triệu đồng; xây dựng nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo, gặp khó khăn về nhà ở với số tiền trên 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Hội còn thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ hội và hội viên trong huyện nhân dịp lễ, Tết. Các chi hội cơ sở hoạt động ngày một hoàn thiện, đi vào nề nếp và có chiều sâu, từ đó góp phần cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Dịp này, Hội Cựu giáo chức huyện Bình Đại đã tặng Bằng mừng thọ 70, 75 và 80 tuổi cho hội viên và trao 14 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Lượt người xem:   3494
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer