Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 08/01/2020, 10:45
Quỹ học bổng Vừ A Dính tặng quà Tết tại huyện Giồng Trôm
08/01/2020 | Kim Phụng
Ngày 7/1/2020, Quỹ học bổng Vừ A Dính do nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa làm Chủ tịch cùng các doanh nghiệp đã có buổi tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại 2 xã Bình Thành và Châu Bình, huyện Giồng Trôm. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ngày 7/1/2020, Quỹ học bổng Vừ A Dính do nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa làm Chủ tịch cùng các doanh nghiệp đã có buổi tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại 2 xã Bình Thành và Châu Bình, huyện Giồng Trôm. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Bình Thành. (Ảnh: Kim Phụng)

Đoàn đã trao quà Tết và tiền phụng dưỡng cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng thuộc các xã Bình Thành, Lương Hòa, Sơn Phú và Châu Bình, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng và tiền phụng dưỡng 6 triệu đồng. Đoàn cũng trao 100 phần quà cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 370 nghìn đồng.

Trao giấy ghi ơn cho đơn vị tài trợ. (Ảnh: Kim Phụng)

Đoàn đến bàn giao căn nhà tình nghĩa cho ông Phạm Văn Tư, sinh năm 1947, là thương binh 3/4, ngụ ấp Bình Lợi. Nhà có diện tích 68m2, tổng giá trị xây dựng 110 triệu đồng. Trong đó, Quỹ học bổng Vừ A Dính vận động Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Nhà hàng Làng nước Nam Bộ hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp vào.

Cùng ngày, đoàn cũng đến trao 100 phần quà Tết tại xã Châu Bình cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương. (Ảnh: Kim Phụng)

Dịp này, UBND huyện Giồng Trôm và Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao nhiều giấy khen, giấy ghi ơn đến các đơn vị tài trợ, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Đây là những việc làm thiết thực thể hiện sự chia sẻ của cộng đồng, sự chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với những gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Những phần quà Tết này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho người dân trước thềm năm mới, giúp cho các hộ gia đình vui xuân, đón Tết ấm áp, nghĩa tình.

Lượt người xem:  389
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer