Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 21/01/2020, 13:32
Tổng kết, phát giải cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bến Tre và phong trào Đồng Khởi năm 1960”
21/01/2020 | Thu Huyền
Chiều ngày 20/1/2020, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bến Tre và phong trào Đồng Khởi năm 1960” đã tổ chức tổng kết và phát giải. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Dũng, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Văn Chương chủ trì.

Chiều ngày 20/1/2020, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bến Tre và phong trào Đồng Khởi năm 1960” đã tổ chức tổng kết và phát giải. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Dũng, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Văn Chương chủ trì.

Quang cảnh lễ tổng kết, phát giải. (Ảnh: Thu Huyền)

Tại buổi lễ tổng kết, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Văn Chương cho biết cuộc thi đã triển khai đồng bộ tới tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh. Nhờ quan tâm của cấp ủy, đẩy mạnh công tác triển khai quán triệt và hưởng ứng tốt của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân nên sau gần 1 năm triển khai toàn tỉnh có tổng cộng 6.617 bài dự thi.

Có thể xem đây là một trong những cuộc thi viết cấp tỉnh thu hút nhiều bài dự thi từ trước tới nay. Nhiều địa phương đã tổ chức tốt việc phát động tham gia cuộc thi và số lượng các đơn vị tham gia dự thi cao như Mỏ Cày Nam, Châu Thành, thành phố Bến Tre, Ba Tri. Nhiều bài thi có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức cho thấy tâm huyết, trách nhiệm của người tham gia.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Dũng trao Bằng khen của UBND tỉnh và chứng nhận đạt giải nhất cuộc thi cho bà Nguyễn Ngọc Thu. (Ảnh: Thu Huyền)

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn và đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho cá nhân đạt giải nhất, đó là bà Nguyễn Ngọc Thu - Nhà sách Kim Khánh, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 3 giải nhì, 5 giải ba và 20 giải khuyến khích. Đồng thời, trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các tập thể đã tổ chức tốt công tác triển khai, phát động cuộc thi và có nhiều bài dự thi đạt chất lượng cao.

Lượt người xem:  1376
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer