Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin Huyện Thành phố
Thứ 3, Ngày 11/02/2020, 16:08
Ba Tri: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hoàng kiểm tra công tác chuẩn bị đáp ứng với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona
11/02/2020 | Trần Xiện
Ngày 10/2/2020, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hoàng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị đáp ứng với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona tại Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri.

Ngày 10/2/2020, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hoàng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị đáp ứng với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona tại Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri.

Để đáp ứng với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona, trong những ngày qua, Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri đã thực hiện nhiều công việc chuẩn bị.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hoàng làm việc với Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri. (Ảnh: Trần Xiện)

Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Trạm Y tế, UBND các xã, thị trấn tổ chức triển khai kế hoạch đáp ứng với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona cho ban ngành, đoàn thể xã, các ấp. Phối hợp tổ chức tuyên truyền về tình hình dịch bệnh trên hệ thống thông tin đại chúng, những nơi công cộng để người dân biết và phòng tránh. Chuẩn bị đầy đủ hóa chất phục vụ cho việc dập dịch khi có bệnh xảy ra. Thành lập Ban điều hành và đội chống dịch. Hướng dẫn các trường học trong huyện cách xử lý, diệt khuẩn.

Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện đã xây dựng khu vực khám, chữa bệnh cách ly và chuẩn bị các dụng cụ, trang thiết bị phục vụ công việc chuyên môn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hoàng ghi nhận những cố gắng của hai đơn vị. Đồng thời đề nghị các đơn vị thường xuyên kiểm tra công tác chuẩn bị đáp ứng với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona để kịp thời ứng phó khi có tình huống xảy ra.

Lượt người xem:  291
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer