Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 13/02/2020, 13:16
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức dự Lễ giao nhận quân năm 2020 tại thành phố Bến Tre
13/02/2020 | Trương Hùng
Sáng ngày 13/2/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức đã đến dự Lễ giao nhận quân năm 2020 tại đơn vị thành phố Bến Tre. Cùng dự còn có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo thành phố Bến Tre.

Sáng ngày 13/2/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức đã đến dự Lễ giao nhận quân năm 2020 tại đơn vị thành phố Bến Tre. Cùng dự còn có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo thành phố Bến Tre.

122 thanh niên thành phố Bến Tre tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an năm 2020. (Ảnh: Trương Hùng)

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã công bố 2 Quyết định của UBND tỉnh về việc gọi công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an. Theo đó, năm 2020 toàn tỉnh gọi 1.300 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 185 công dân thực hiện nghĩa vụ công an, riêng thành phố Bến Tre gọi 122 công dân, trong đó có 17 công dân thực hiện nghĩa vụ công an.

Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre Bùi Minh Tuấn phát biểu. (Ảnh: Trương Hùng)

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre Bùi Minh Tuấn thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố bày tỏ mong muốn, tin tưởng và hy vọng rằng các bạn đoàn viên, thanh niên hôm nay có nhận thức đúng đắn, đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết khắc phục khó khăn, vững vàng phấn đấu rèn luyện vươn lên, cố gắng trong học tập, công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành người chiến sĩ ưu tú của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức trao hoa động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. (Ảnh: Trương Hùng)

Đại diện tân binh hứa sẽ kế thừa truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất, dũng cảm, truyền thống lao động cần cù, sáng tạo của dân tộc, xứng đáng là người con của quê hương Đồng Khởi Bến Tre anh hùng; quyết tâm cao nhất chấp hành nghiêm mọi kỷ luật, quy định của quân đội, công an và chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; đoàn kết, giúp đỡ nhau trong sinh hoạt, học tập, công tác, động viên cùng nhau vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; ra sức rèn đức, luyện tài, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, phấn đấu trở thành người cán bộ ưu tú trong Quân đội nhân dân, Công an nhân dân và trở thành người có ích cho xã hội sau này.

Lượt người xem:   573
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer