Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 19/02/2020, 14:47
Theo dõi sức khỏe người dân đến từ khu vực có dịch
19/02/2020 | Huyền Trang
Đó là nội dung Công văn số 695/UBND-KGVX được Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng ký ban hành ngày 19/2/2020 về việc theo dõi sức khỏe người dân đến từ khu vực có dịch.

Đó là nội dung Công văn số 695/UBND-KGVX được Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng ký ban hành ngày 19/2/2020 về việc theo dõi sức khỏe người dân đến từ khu vực có dịch.

Theo công văn, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng yêu cầu các sở ngành tỉnh, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện nghiêm Công văn số 79/CV-TW ngày 30/01/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2020, Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31/01/2020, Công điện 156/CĐ-TTg ngày 02/02/2020 và các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hướng dẫn của Bộ Y tế về việc cách ly, theo dõi sức khỏe người đi về từ khu vực đang có dịch. Triển khai các biện pháp cách ly các trường hợp người đi về từ huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại công văn trên.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng chủ trì hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 ngày 7/2/2020. (Ảnh: Huyền Trang)

Các ngành, địa phương chú ý phát hiện những du khách đã đi trên những con tàu du lịch được phát hiện có người nhiễm Covid-19 trong thời gian gần đây để phối hợp với ngành y tế triển khai các biện pháp cách ly theo dõi, coi những người này là người đi về từ khu vực có dịch.

Công an tỉnh tăng cường quản lý công tác xuất nhập cảnh, nắm chắc số lượng người đi về từ khu vực có dịch để phối hợp thật tốt với ngành y tế thực hiện cách ly.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo các khu du lịch, nhà nghỉ, khách sạn, những nơi có khách du lịch lưu trú theo dõi, phát hiện kịp thời những người khách đi về từ khu vực có dịch để phối hợp với các ngành thực hiện cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường công tác quản lý, phát hiện những người đi về từ khu vực có dịch để thực hiện cách ly theo quy định.

Lượt người xem:   544
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer