Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tuyên truyền
Thứ 2, Ngày 06/01/2014, 00:00
Đoàn cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh về nguồn tặng quà tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách huyện Châu Thành
06/01/2014 | Hoàng Loan

Sáng ngày 5/1/2014, Đoàn cán bộ các đơn vị gồm Thành ủy, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, và Quận ủy - HĐND - UBND Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh do ông Trương Minh Nhựt - nguyên Vụ trưởng Ban Tuyên giáo TW cơ quan phía Nam làm trưởng đoàn đã đến xã Quới Sơn, huyện Châu Thành thăm tặng quà tết Giáp Ngọ cho 20 hộ nghèo của xã Quới Sơn

Sáng ngày 5/1/2014, Đoàn cán bộ các đơn vị gồm Thành ủy, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, và Quận ủy - HĐND - UBND Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh do ông Trương Minh Nhựt - nguyên Vụ trưởng Ban Tuyên giáo TW cơ quan phía Nam làm trưởng đoàn đã đến xã Quới Sơn, huyện Châu Thành thăm tặng quà tết Giáp Ngọ cho 20 hộ nghèo của xã Quới Sơn và 51 gia đình chính sách ở các xã Quới Sơn, Giao Long, Giao Hòa, Phú An Hòa và Hữu Định.

Image
Những phần quà tết ấm nghĩa tình. (Ảnh: Hoàng Loan)

Mỗi hộ nghèo được nhận quà gồm tiền mặt 250 ngàn đồng, gia đình chính sách được nhận phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm bánh mứt, lịch và tiền mặt 500 ngàn đồng.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã thăm chúc tết và tặng quà cho Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Châu Thành và xã Quới Sơn. Công ty Trung Thủy cũng đã tặng cho xã Quới Sơn 50 triệu đồng cùng 65 phần cá hộp do Công ty Thực phẩm Á Châu trao tặng.

Được biết, các đồng chí cán bộ Thành ủy, Thành đoàn và Quận ủy – HĐND - UBND Quận 4 đã từng tham gia hoạt động cách mạng trong Đội Y tư đóng quân tại các xã Quới Sơn, Phước Thạnh, An Phước, Phú An Hòa, được chính quyền và nhân dân địa phương đùm bọc, che giấu và nuôi dưỡng.

Thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đã hơn 20 năm nay, cứ vào các dịp lễ, tết hằng năm, các đồng chí đều tổ chức các hoạt động về nguồn như khám bệnh miễn phí, thăm tặng quà gia đình chính sách xã Quới Sơn và các xã lân cận để bày tỏ lòng tri ân của mình đối với chính quyền và người dân nơi đây.

 

Lượt người xem:   303
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer