Hôm nay: 21/09/2014
 
Trang chủ arrow Thông tin Nhân đạo
Thông tin Nhân đạo
Giồng Trôm: Trao học bổng cho 114 học sinh có hoàn cảnh khó khăn In

ImageSáng ngày 18/9/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giồng Trôm phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm học 2014-2015. Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Bến Tre, đại diện nhà tài trợ đến dự.

 
Hiệp Hội Christina Noble phát học bổng cho trẻ em tỉnh Bến Tre In

ImageChiều ngày 15/9/2014, tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Hiệp hội Christina Noble Children’s gặp gỡ và trao học bổng quý 3 năm 2014 cho 73 trẻ em thuộc Dự án Bảo trợ Giáo dục do Hiệp hội tài trợ.

 
Quỹ Vì trẻ em và báo điện tử Gia đình Việt Nam tặng 120 phần quà cho trẻ em khuyết tật xã Mỹ Thạnh, huyện Ba Tri In

ImageSáng ngày 14/9/2014, Quỹ vì Trẻ em khuyết tật và báo điện tử Gia đình Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh, huyện Ba Tri, tổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 
Ba Tri: Trao học bổng Nhân Thiện và học phẩm cho học sinh nghèo nhân đầu năm học mới In

ImageNhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo có đủ điều kiện đến trường trong năm học mới, ngày 7/9/2014, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mô côi huyện Ba Tri tổ chức lễ trao học bổng Nhân Thiện - Chương trình Nâng bước đến trường cho các em thuộc gia đình nghèo, mồ côi, khuyết tật năm học 2014 – 2015.

 
Chợ Lách: Trao tặng xe lăn cho người tàn tật, tặng học bổng và quà trung thu cho học sinh nghèo In

ImageNgày 06/09/2014, được sự vận động của Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Lách, Hội thánh Tin lành Đất Hứa, thành phố Hồ Chí Minh, đã đến trao xe lăn cho người tàn tật trên địa bàn huyện Chợ Lách. Ông Võ Trung Hậu – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre, bà Võ Thị Huệ - Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Lách đã đến dự.

 
THƯ CẢM ƠN In

Hội KHKT Cầu đường Bến Tre và lãnh đạo các huyện Châu Thành, Mỏ Cày Nam, Giồng Trôm chân thành cảm ơn các tổ chức xã hội từ thiện với tấm lòng từ thiện, tình cảm hỗ trợ giao thông nông thôn vùng sâu, vùng xa còn khó khăn. Số tiền hỗ trợ được tổ chức xây cầu, lộ sau đây.

 
Huyện Châu Thành tổ chức lễ trao học bổng Nhân Thiện cho các em học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật năm học 2014-2015 In

ImageNhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo có đủ điều kiện đến trường trong năm học mới, ngày 30/8/2014, Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Châu Thành tổ chức lễ trao học bổng Nhân Thiện Chương trình Nâng bước trường cho các em học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật năm học 2014-2015.

 
Ba Tri: Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Mỹ Nhơn In

ImageNhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 28/8/2014, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Nhơn (Ba Tri) tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

 
Thạnh Phú: Huyện đoàn tặng hai căn nhà tại Tân Phong và Phú Khánh In

ImageChiều ngày 26/8/2014, Huyện đoàn Thạnh Phú phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 2 căn nhà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Tân Phong và Phú Khánh.

 
Thạnh Phú khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà ở An Điền In

ImageNgày 23/8/2014, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo phối hợp với đoàn y, bác sĩ tình nguyện Thành phố Cần Thơ đã đến xã An Điền, huyện Thạnh Phú, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 500 người nghèo và gia đình chính sách.

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 20 / 411