Hôm nay: 25/04/2014
 
Trang chủ arrow Thông tin Nhân đạo
Thông tin Nhân đạo
Ba Tri: Tặng quà cho học sinh nghèo xã An Bình Tây In
ImageNgày 24/4/2014, Chi bội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri phối hợp chùa An Phước xã An Bình Tây tổ chức tặng quà cho 500 học sinh cấp trung học cơ sở và tiểu học thuộc diện hộ nghèo của xã.
 
Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi TP. Bến Tre trao tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo In

ImageĐược sự giúp đỡ của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi TP.Bến Tre là đơn vị đầu mối, đã phối hợp với các chi hội huyện khảo sát và lập hồ sơ để tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người cận nghèo. 

 
Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách ở xã Mỹ Nhơn (Ba Tri) In

ImageNhân kỷ niệm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), ngày 19/4/2014, Chi hội từ thiện Sài Gòn thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh và các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đến khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 300 người thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo ở xã Mỹ Nhơn (Ba Tri).

 
Ba Tri: Tặng 2 căn nhà tình nghĩa tại xã Mỹ Nhơn In
 ImageNgày 17/4/2014, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Ba Tri tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Mỹ Nhơn. Căn nhà thứ nhất được trao cho hộ ông Hồ Văn Khánh, ngụ tại ấp Nhơn Phú có diện tích 70m2, mái lợp tôn, nền lót gạch men. Kinh phí xây dựng là 75 triệu đồng.
 
Ba Tri: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã An Bình Tây In
 ImageNgày 13/4/2014, tại chùa An Phước, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật huyện phối hợp với hội từ thiện Lạc Tâm và hội từ thiện Thiện Tâm, Quận 5, TP.HCM tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 người dân xã An Bình Tây.  
 
THƯ CẢM ƠN In
Hội KHKT Cầu Đường Bến Tre và lãnh đạo các huyện Giồng Trôm; Châu Thành; Mỏ Cày Nam; Mỏ Cày Bắc; Ba Tri; Thạnh Phú; Thành phố Bến Tre; Bình Đại; Chợ Lách chân thành cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) với chương trình an sinh xã hội và lòng từ thiện, tình cảm hỗ trợ giao thông nông thôn vùng sâu, vùng xa còn khó khăn. 
 
Chợ Lách với phong trào hiến máu tình nguyện và hưởng ứng Ngày toàn dân tham gia hiến máu 7/4 In

Image“Hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Tại huyện Chợ Lách, mỗi năm có hàng trăm lượt người tham gia hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử đó đã góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho hàng trăm gia đình không may mắn, phải cần đến những giọt máu hiến tặng.

 
Chợ Lách: Tổ chức chương trình tiếp sức đến trường In

ImageNgày 30/3/2014, Hội từ thiện Café Suối Mơ TP.Vĩnh Long phối hợp Huyện đoàn Chợ Lách tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường 4” dành cho các em học sinh vượt khó của trường Tiểu học Hòa Nghĩa A và Hòa Nghĩa B, xã Hòa Nghĩa.

 
Xã Lương Hòa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Ức (gia đình có 2 liệt sĩ) ở ấp Hòa Lợi In
 ImageHội KHKT Cầu đường Bến Tre khảo sát giao thông nông thôn vùng căn cứ cách mạng, trước đây là vùng sâu thuộc ấp Hòa Lợi, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, thăm một số gia đình cách mạng. Được biết gia đình bà Nguyễn Thị Ức (84 tuổi, có 2 liệt sĩ)
 
Chợ Lách: Tặng xe lăng cho người tàn tật In
 ImageNgày 24/3/2014, đại diện Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau - Latter Day Saint Charities và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đến huyện Chợ Lách tặng xe lắc, xe lăn cho người tàn tật trên địa bàn.
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 20 / 355