Hôm nay: 21/10/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow An ninh-Quốc phòng

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 25

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
An ninh-Quốc phòng
Bình Đại khẩn trương mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm In

ImageTừ đầu năm đến nay, tình hình tội phạm trộm cắp tài sản hoạt động phức tạp và có xu hướng gia tăng, đặc biệt là tình hình tội phạm hoạt động lưu động, có tổ chức. Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2014, trên địa bàn huyện Bình Đại đã xảy ra 32 vụ án trộm cắp tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Trong đó, có 5 vụ án được thực hiện bởi các đối tượng từ địa phương khác đến. 

Đọc tiếp...
 
Bến Tre chú trọng công tác giáo dục quốc phòng – an ninh In

ImageHội đồng Giáo dục Quốc phòng – An ninh Quân khu 9 do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ, Phó tư lệnh Quân khu, Phó chủ tịch Hội đồng làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác GDQP-AN năm 2014 tại tỉnh Bến Tre.

Đọc tiếp...
 
Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” In

Quán triệt Chỉ thị 39-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị 17/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre thời gian qua đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu rộng, đều khắp trên địa bàn tỉnh.

Đọc tiếp...
 
Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo an toàn tại thành phố Bến Tre In

ImageNhằm nắm tình hình, kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, góp phần kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trong thời gian tới, ngày 09/10/2014, đoàn làm việc của Ban An toàn giao thông tỉnh do ông Cao Văn Phong - Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Bến Tre đã đến kiểm tra công tác đảm bảo tự an toàn giao thông trong 9 tháng đầu năm 2014 tại thành phố Bến Tre.

Đọc tiếp...
 
Chợ Lách tăng cường các biện pháp phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản In

ImageThời gian qua, cùng với các địa phương trong tỉnh, trên địa bàn huyện Chợ Lách xảy ra nhiều vụ cướp giật, trộm cắp tài sản. Thủ đoạn không mới, nhưng hoạt động của loại tội phạm này khá lộ liễu, manh động, khiến không ít người dân lo ngại. Điều đáng nói là các đối tượng gây án chủ yếu nằm trong lứa tuổi thanh thiếu niên.

Đọc tiếp...
 
Làm rõ nguyên nhân để có giải pháp tốt nhất kéo giảm tai nạn giao thông In

Image9 tháng qua, tai nạn giao thông đường bộ, đường thủy xảy ra 271 vụ, làm chết 155 người, bị thương 198 người (giảm 7 vụ, tăng 42 người chết, giảm 92 người bị thương so với cùng kỳ 2013). Trong đó, tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng không xảy ra; tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra 137 vụ, chết 137 người; tai nạn giao thông rất nghiêm trọng 8 vụ, chết 16 người.

Đọc tiếp...
 
Phát triển kinh tế - xã hội phải gắn với phòng chống cháy nổ In

ImageCùng với tốc độ phát triển nhanh của kinh tế địa phương, nhiều hoạt động kinh doanh, dịch vụ cũng không ngừng tăng cao. Song, để đảm bảo tính an toàn và bền vững, người tham gia các lĩnh vực trên đòi hỏi phải có ý thức chấp hành nghiêm các quy định pháp luật, đặc biệt là các quy định về an toàn phòng cháy và chữa cháy.

Đọc tiếp...
 
Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra công tác an toàn giao thông huyện Mỏ Cày Bắc In

ImageNhằm giám sát công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ngày 30/09/2014, Ban An toàn giao thông tỉnh Bến Tre, tổ chức kiểm tra công tác an toàn giao thông huyện Mỏ Cày Bắc.

Đọc tiếp...
 
Chợ Lách: Tai nạn, va chạm giao thông vẫn còn gia tăng In

Image9 tháng đầu năm 2014 cùng với các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bến Tre, các ngành, các cấp ở huyện Chợ Lách đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt để kéo giảm số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn, va chạm giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đọc tiếp...
 
Chợ Lách tăng cường các biện pháp phòng, chống cháy, nổ, hưởng ứng Ngày Toàn dân Phòng cháy, chữa cháy In

ImagePhòng cháy chữa cháy được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng được các địa phương quan tâm và triển khai thực hiện bằng nhiều biện pháp hiệu quả, góp phần hạn chế thiệt hại do cháy, nổ gây ra, bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân, bảo vệ môi trường, bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Đọc tiếp...
 
Đảng ủy Quân sự tỉnh học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị TW 9 (khóa XI) In

ImageNgày 12/9/2014, Đảng ủy Quân sự tỉnh vừa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 (khóa XI) cho tất cả đảng viên các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy Quân sự tỉnh và Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự các huyện, thành phố.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 15 / 597
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, nhà ở xa học 2 buổi/ngày có bữa cơm trưa, Hội Chữ thập đỏ huyện vừa thành lập bếp ăn tình thương tại Trường THPT Trần Văn Ơn. Bếp ăn hoạt động 3 ngày/tuần, mỗi ngày 40 khẩu phần ăn, khoảng 10.000 đồng/khẩu phần, kinh phí do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ. Ăn xong các em tự dọn dẹp vệ sinh gọn gàng. Thời gian tới,  Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân để có kinh phí tăng thêm khẩu phần ăn cho các em. (Hoàng Loan)

 

Ngày 3/10/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Phú phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức tặng quà cho 100 em học sinh nghèo học giỏi của các trường THCS Thới Thạnh, Phú Khánh, Hoà Lợi, An Điền và An Nhơn. Mỗi phần quà, gồm 1 cái cặp và 10 quyển tập trị giá 190.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng là gần 20 triệu đồng do Hội Khuyến học huyện vận động Ngân hàng Việt Nam chi nhánh Bến Tre và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu hỗ trợ. (Văn Minh)  

 

Sáng ngày 02/10/2014, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Đại, Huyện đoàn Bình Đại phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức tiếp nhận máu đợt 6 năm 2014 do cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong huyện hiến. Có 178 cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên đăng ký tham gia hiến máu đợt này và đã hiến được 165 đơn vị máu. (Tấn Lộc)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement