Hôm nay: 25/10/2014
 
Trang chủ arrow Cơ quan trả lời bạn đọc
Cơ quan trả lời ý kiến bạn đọc

Quý bạn đọc thân mến!

- Để thuận tiện cho việc chuyển thư của quý bạn đọc tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết nội dung phản ánh và đảm bảo thông tin phản ánh là chính xác, Ban biên tập Website Tỉnh Bến Tre đề nghị bạn đọc:

- Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, điện thoại…) vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Đây là những thông tin bắt buộc mà bạn đọc phải điền vào.

- Nội dung câu hỏi, phản ánh, kiến nghị cũng như các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Nếu nội dung thư dài, bạn đọc nên viết trên file Word và gửi tới địa chỉ email banbientap@bentre.gov.vn kèm theo file đính kèm (attach file).

- Các thư phản ánh, kiến nghị, các câu hỏi gửi tới Website Tỉnh, bạn đọc nên viết rõ ràng, mạch lạc. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

- Tất cả thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Website Tỉnh Bến Tre phục vụ. Những thư hợp lệ sẽ được chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng phát trên chuyên mục này.

- Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

BAN BIÊN TẬPCơ quan trả lời


Công an tỉnh Bến Tre trả lời thắc mắc của bạn đọc Nguyen Bao Phong liên quan đến việc thi hành nghĩa vụ quân sự trong Công an nhân dân.
Vừa qua, bạn đọc Nguyen Bao Phong có gửi thư đến Ban biên tập Website Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre, trong đó bạn nêu nguyện vọng của mình là muốn phục vụ trong lực lượng Công an nhân dân, và nêu thắc mắc về các điều kiện để tham gia nghĩa vụ quân sự trong lực lượng Công an nhân dân.
Đọc tiếp...
 
Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre trả lời thư ông Tô Minh Triệu về điều kiện tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.
Trong thư ông Tô Minh Triệu ngụ xã Bình Thắng huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre hỏi về điều kiện tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế. Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre đã trả lời như sau: 
Đọc tiếp...
 
Trả lời thư bà Thạch Huỳnh Anh Chi, công tác tại trường THPT Phú Hưng, thị xã Bến Tre
Sở Xây dựng trả lời thư bà Thạch Huỳnh Anh Chi, công tác tại trường THPT Phú Hưng, thị xã Bến Tre, về việc thuê và mua nhà thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thị xã Bến Tre.
Đọc tiếp...
 
Trả lời thư ông Trần Minh Trị, ngụ tại nhà số 36D, ấp 4, xã Nhơn Thạnh, Thị xã Bến Tre
Trả lời thư ông Trần Minh Trị, ngụ tại nhà số 36D, ấp 4, xã Nhơn Thạnh, Thị xã Bến Tre, thắc mắc về việc doanh nghiệp nợ tiền BHXH, cơ quan Bảo hiểm xã hội không phát thẻ BHYT cho công nhân là đúng hay sai.
Đọc tiếp...
 
Trả lời thư ông Huỳnh Minh Điền, địa chỉ 258 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trong thư ông Huỳnh Minh Điền thắc mắc về chế độ khám chữa bệnh cho ba, mẹ ông theo tiêu chuẩn bảo hiểm y tế. Qua nghiên cứu thư ông, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre có ý kiến trả lời như sau:

 1. Chế độ bảo hiểm y tế của ba, mẹ Ông khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện:
 Ba, mẹ ông khi đến khám chữa bệnh (KCB) tại bệnh viện (Bệnh viện Đa khoa huyện Chợ Lách, hoặc bệnh viện khác nếu có giấy chuyển viện của bệnh viện Đa khoa huyện Chợ Lách), hoặc KCB trong trường hợp cấp cứu tại Bệnh viện có hợp đồng KCB bảo hiểm y tế (BHYT) với cơ quan Bảo hiểm xã hội được hưởng các quyền lợi sau:
Đọc tiếp...
 
Trả lời thư ông Trần Việt Dũng, cư ngụ tại số 18 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thị xã Bến Tre, về thủ tục chuyển hộ khẩu
Trong thư ông Dũng nêu: Vợ ông hiện đăng ký thường trú tại xã Hưng Khánh Trung, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Nay vợ ông có yêu cầu muốn chuyển hộ khẩu theo chồng về địa chỉ phường 3, thị xã Bến Tre thì phải làm thủ tục gì?
Đọc tiếp...
 
Sở Xây dựng trả lời thư ông Trần Văn Phương, ngụ Trường Cao đẳng Bến Tre
Trong thư ông Phương hỏi về thủ tục xin phép xây dựng nhà cấp 4, các thủ tục về bản vẽ thiết kế xin giấy phép xây dựng, và các quy định về xây dựng nhà ở riêng lẻ.
Đọc tiếp...
 
Trả lời thư ông Phùng Công Danh ở phường Phú Khương, tx Bến Tre
Trong thư ông Danh hỏi rằng “nếu một lao động công tác và làm việc trên 1 năm thì được ký hợp đồng như thế nào? Và luật lao động bảo vệ như thế nào nếu lao động đó không được ký hợp đồng? Và đơn vị sử dụng lao động có trách nhiệm gì trong chuyện đó?”
Đọc tiếp...
 
Trả lời thư ông Trần Văn Phương, Trường Cao đẳng Bến Tre
Trong thư ông Phương thắc mắc về mức thuế chuyển mục đích sử dụng đất, công chức nhà nước có được ghi nợ thuế chuyển mục đích sử dụng đất hay không và thủ tục ghi nợ thuế ra sao.
Đọc tiếp...
 
Trả lời thư ông Ngô Văn Hoàng Việt ở phường Phú Khương, thị xã Bến Tre
Trong thư ông Việt thắc mắc về việc đền bù giải toả đất dự án khu công nghiệp Giao Long giai đoạn 2. Cụ thể ông nêu: “1/ Khi nào thì tiến hành giải tỏa nhà tôi khỏi Khu công nghiệp Giao Long giai đoạn 2?; 2/ Giá cả đền bù năm 2008 như thế nào?; 3/Nếu gia đình tôi đăng ký di dời trước thì có chế độ đãi ngộ gì không? Và thủ tục như thế nào?”
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 20 / 22
Advertisement

Tìm kiếm

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement