Hôm nay: 31/10/2014
 

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 23

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Du lịch
Công nhận khu di tích Đường Hồ Chí Minh trên biển tại Bến Tre In

Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre vừa ban hành quyết định công nhận Khu di tích Đường Hồ Chí Minh trên biển tại 02 xã Thạnh Phong và Thạnh Hải (huyện Thạnh Phú) là khu du lịch địa phương.

 
Du lịch giáo dục “Chia sẻ mầm yêu thương” In

Image“Chia sẻ mầm yêu thương” là chủ đề có một tác động tích cực rất lớn với xã hội hiện nay, tạo một hiệu quả sâu sắc với các em, mang tính giáo dục cao, thậm chí tác động đến người lớn cũng phải suy nghĩ.

 
Du lịch Bến Tre phát triển sau khi hội nhập kinh tế quốc tế In

ImageNgày 7/11/2006 Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), điều này có ảnh hưởng to lớn và tác động sâu sắc đến tất cả các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của nước ta, trong đó có ngành du lịch.

 
Hội đồng nhân dân 2 tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long trao đổi kinh nghiệm làm du lịch In

ImageNgày 14/10/2014, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Vĩnh Long đã đến Bến Tre tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong việc phát triển du lịch của hai tỉnh. Bà Huỳnh Kim Nguyên - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long cùng 15 đồng chí là đại diện các ban của HĐND...

 
Thành phố Bến Tre tổ chức tập huấn Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ du lịch năm 2014 In

ImageTừ ngày 07/10 đến 09/10/2014, tại khu du lịch Phú An Khang, Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Bến Tre đã phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bến Tre tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ du lịch” cho các phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, cán bộ văn hóa - xã hội, cán bộ đoàn thanh niên ở 03 xã Nhơn Thạnh, Mỹ Thạnh An, Phú Nhuận, nhân viên các cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Bến Tre.

 
Trải nghiệm cùng du lịch teambuilding cho du khách quốc tế In

ImageThời gian gần đây, loại hình du lịch kết hợp giữa tham quan, nghỉ dưỡng với các trò chơi tập thể, huấn luyện kỹ năng đội nhóm được nhiều du khách ưa thích. Các doanh nghiệp lữ hành tại Bến Tre đã nhanh chóng hình thành các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách nhất là du khách quốc tế đó là du lịch teambuilding (xây dựng đội ngũ), mở ra một hướng mới đầy sôi động cho thị trường du lịch Bến Tre nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

 
Khám phá du lịch miệt vườn Chợ Lách In

ImageHuyện Chợ Lách, vùng đất đầu nguồn nước ngọt của tỉnh Bến Tre, nơi giao lưu giữa hai con sông Cổ Chiên và Hàm Luông, được thiên nhiên ban tặng những điều kiện thuận lợi để trở thành một trong những vùng chuyên canh cây ăn trái, cây giống và hoa kiểng lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

 
Toạ đàm “Du lịch Bến Tre điểm mới và hấp dẫn” In

ImageBuổi tọa đàm “Du lịch Bến Tre điểm mới và hấp dẫn” diễn ra vào ngày 26/9/2014 do Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bến Tre (TTXTDL) chủ trì tổ chức nhằm họp mặt các nhà quản lý du lịch, các cơ sở kinh doanh du lịch của các địa phương trong toàn tỉnh.

 
Nhớ lắm mùa cá rô đồng ở miền sông nước Bến Tre In

ImageNhững cơn mưa đầu mùa bất chợt dễ làm lòng người nao nao. Mùa này, lúa ở ngoài đồng đã trổ bông, những cây lúa đã điểm nhiều màu sắc, cũng là lúc bắt đầu mùa cá rô đồng. Ở nơi chốn thị thành có lúc ta chợt nhớ, chợt thèm biết mấy cái dư vị món cá rô đồng làm say đắm lòng người.

 
Tiếp tục kêu gọi, thu hút đầu tư, tạo bước đột phá mới về phát triển du lịch In

ImageUBND tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kế 3 năm triển khai Đề án Phát triển du lịch, giai đoạn 2011-2015. Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Bảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các sở ngành tỉnh, các huyện, thành phố, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn trong tỉnh.

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 29/10/2014, nhân dân ấp Nhơn Thuận, xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng 2 cầu bê-tông. Cầu thứ nhất có chiều dài 15,5m, mặt cầu rộng 1,4m. Cầu thứ hai dài 9,5m, mặt cầu rộng 1,2m. Tổng kinh phí xây dựng hai cầu là 26 triệu đồng do nhân dân trong ấp đóng góp. Hai cây cầu trên hoàn thành, đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân trong ấp lưu thông, vận chuyển hàng hóa, giúp học sinh đi học thuận lợi hơn. (Minh Đức)

 

Ngày 22/10/2014, Hội Người mù huyện Ba Tri tổ chức tặng 250 phần quà cho 250 người mù trên địa bàn huyện, mỗi phần quà gồm 5kg gạo, cùng một số nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 200.000 đồng. Toàn bộ quà tặng trên do gia đình phật tử Bảo Huệ ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Từ đầu năm đến nay, Hội Người mù huyện Ba Tri đã vận động và tiếp đón 17 đoàn từ thiện đến tặng trên 2.000 phần quà cho người mù trong huyện, với tổng giá trị trên 800 triệu đồng, góp phần sang sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống của người mù. (Trà Dũng)

 

Ngày 18/10/2014, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Ba Tri phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc 2 xã Vĩnh Hòa và Vĩnh An trao tặng 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo gồm ông Nguyễn Văn Nghiệp sinh năm 1954 ở ấp Bảo Hòa, ông Trần Văn Lê sinh năm 1957 ở ấp Bến Vựa (xã Vĩnh Hòa), ông Đào Văn Phu sinh năm 1959 ở ấp An Quới, bà Nguyễn Thị An sinh năm 1940 ở ấp An Nhơn, bà Phan Thị Tuyết sinh năm 1959 ở ấp Vĩnh Đức Tây (xã Vĩnh An). Các căn nhà đều có diện tích sử dụng trên 45 m2, kinh phí xây dựng từ 40 triệu đồng trở lên. Trong đó báo Nhân đạo Đời sống phía Nam vận động các đơn vị tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, còn lại gia đình góp vào. (Trần Xiện)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement