Hôm nay: 21/10/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 12

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Tin tức - Sự kiện
Phát huy nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong đời sống xã hội In

ImageLịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử của hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, trong hàng ngàn năm lịch sử ấy phụ nữ giữ một vai trò quan trọng và hiển nhiên trong lịch sử dân tộc. Phụ nữ Việt Nam, họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất; là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo; là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc; là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

 
Bến Tre hưởng ứng “Ngày vì người nghèo” và phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” In

ImageHưởng ứng Ngày Thế giới chống đói nghèo (17/10) của Liên Hiệp Quốc, từ năm 2000, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) phát động cuộc vận động Ngày Vì người nghèo và cũng lấy ngày này hàng năm là ngày cả nước vì người nghèo. Đồng thời, ra lời kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, các tổ chức quốc tế, kiều bào ta ở nước ngoài hưởng ứng tham gia cuộc vận động Ngày Vì người nghèo

 
Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” In

Quán triệt Chỉ thị 39-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị 17/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre thời gian qua đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu rộng, đều khắp trên địa bàn tỉnh.

 
Lễ hội Dừa năm 2015 – lễ hội của quê dừa In

ImageTỉnh Bến Tre được gọi là xứ dừa bởi có diện tích trồng dừa lớn nhất cả nước, khoảng 63.000 ha, chiếm trên 1/3 diện tích dừa của cả nước. Ngành dừa luôn đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 
Giồng Trôm với công tác phòng chống bạo lực gia đình In

ImageHuyện Giồng Trôm có 21 xã và 1 Thị trấn với 50.254 hộ gia đình. Hiện nay, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao nhưng mặt bằng dân trí vẫn còn thấp và phát triển không đều. Tư tưởng phong kiến vẫn còn, nhất là tư tưởng “trọng nam, khinh nữ” vẫn chưa được xoá bỏ.

 
Bình Đại mở chiến dịch tiêm văcxin sởi – Rubella cho trẻ In

ImageNgày 15/10/2014, huyện Bình Đại tổ chức mở chiến dịch tiêm vắcxin sởi - Rubella đợt I cho nhóm trẻ từ 1 đến 5 tuổi tại các xã, thị trấn. Dự kiến trong đợt này có 8.967 trẻ được tiêm vắcxin sởi - Rubella. Chiến dịch tiêm vắcxin sởi - Rubella đợt I sẽ kéo dài từ ngày 15/10 đến ngày 19/10/2014.

 
Ghi nhận việc thực hiện chính sách trợ giúp xã hội giảm nghèo năm 2014 ở Bến Tre In

ImageChăm lo hỗ trợ người nghèo đã trở thành suy nghĩ và hành động từng ngày, từng giờ của cả hệ thống chính trị và toàn dân, cũng như toàn xã hội. Tại Bến Tre, đầu năm 2014, toàn tỉnh có 31.657 hộ nghèo (tỷ lệ 8,59%), 22.707 hộ cận nghèo (tỷ lệ 6,16%).

 
Cuộc vận động Ngày Vì người nghèo đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người nghèo In

ImageTrong thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã khởi xướng và chủ trì phối hợp nhiều cuộc vận động, nhiều phong trào rộng lớn và lâu dài, mang tính toàn dân, toàn quốc, trong đó nổi bật là cuộc vận động Ngày Vì người nghèo và lấy ngày 17 tháng 10 hàng năm làm ngày cao điểm của cuộc vận động.

 
Phó Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi: Doanh nghiệp trẻ luôn khát khao làm giàu chính đáng bằng tài năng, sức trẻ của mình In

ImageNgày 13/10/2014, tại Khu du lịch Phú An Khang, Hội Doanh nhân trẻ Bến Tre đã tổ chức kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Phó Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi cùng đông đảo đại diện các sở, ngành tỉnh, doanh nhân trẻ trong tỉnh đã về dự.

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, nhà ở xa học 2 buổi/ngày có bữa cơm trưa, Hội Chữ thập đỏ huyện vừa thành lập bếp ăn tình thương tại Trường THPT Trần Văn Ơn. Bếp ăn hoạt động 3 ngày/tuần, mỗi ngày 40 khẩu phần ăn, khoảng 10.000 đồng/khẩu phần, kinh phí do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ. Ăn xong các em tự dọn dẹp vệ sinh gọn gàng. Thời gian tới,  Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân để có kinh phí tăng thêm khẩu phần ăn cho các em. (Hoàng Loan)

 

Ngày 3/10/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Phú phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức tặng quà cho 100 em học sinh nghèo học giỏi của các trường THCS Thới Thạnh, Phú Khánh, Hoà Lợi, An Điền và An Nhơn. Mỗi phần quà, gồm 1 cái cặp và 10 quyển tập trị giá 190.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng là gần 20 triệu đồng do Hội Khuyến học huyện vận động Ngân hàng Việt Nam chi nhánh Bến Tre và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu hỗ trợ. (Văn Minh)  

 

Sáng ngày 02/10/2014, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Đại, Huyện đoàn Bình Đại phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức tiếp nhận máu đợt 6 năm 2014 do cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong huyện hiến. Có 178 cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên đăng ký tham gia hiến máu đợt này và đã hiến được 165 đơn vị máu. (Tấn Lộc)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement