Hôm nay: 24/04/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện
Bình Đại tổ chức lớp “Học làm người có ích” cho các em học sinh In
 

ImageNgày 19/4/2014, Hội đồng Đội huyện Bình Đại tổ chức lớp “Học làm người có ích” cho các em học sinh khối tiểu học, THCS thuộc Liên đội Cụm 3 tại các xã Bình Thắng, Đại Hòa Lộc, Thạnh Trị, Bình Thới và Thị trấn Bình Đại.

 
 
Thành phố Bến Tre tiếp tục thực hiện tốt các chính sách dành cho người cao tuổi In

ImageHiện nay thành phố Bến Tre có 11.564 người cao tuổi. Trong năm 2013, thành phố đã tập trung thực hiện tốt các chính sách bảo trợ xã hội tại cộng đồng và lập hồ sơ đưa đối tượng vào Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh; chính sách thăm chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho người cao tuổi; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và phát huy vai trò người cao tuổi.

 
Bình Đại tập trung nhiều giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông từ nay đến cuối năm 2014 In
 ImageTừ đầu năm đến nay, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Bình Đại tuy được kéo giảm nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp, các cấp các ngành từ huyện đến cơ sở đã ra quân quyết liệt nhằm kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông.
 
TP. Bến Tre triển khai kế hoạch dân số - KHHGĐ năm 2014 In

ImageNgày 18/4/2014, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hoá gia đình (KHHGĐ) thành phố Bến Tre tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Dân số - KHHGĐ năm 2014 cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể liên quan, các trạm y tế và cán bộ chuyên trách Dân số - KHHGĐ các xã, phường của thành phố.

 
Bình Đại tiếp tục phòng cháy và chữa cháy khẩn cấp trong mùa khô In
ImageHiện nay, tình hình thời tiết rất khô hanh, là thời điểm dễ phát sinh cháy nổ. Do đó, huyện Bình Đại tiếp tục đưa ra nhiều kế hoạch hành động phòng cháy và chữa cháy khẩn cấp nhằm kéo giảm tình trạng cháy nổ trên địa bàn huyện trong mùa khô, góp phần duy trì ổn định phát triển kinh tế - xã hội huyện.
 
Thành lập Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh Bến Tre In
 

Triển khai thực hiện Quyết định số 673/QĐ-TTg ngày 10/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình, đề án phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nông thôn giai đoạn 2011 – 2020, ngày 18/4/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Thành Hạo đã ký quyết định thành lập Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh Bến Tre (QHTND) trực thuộc Hội Nông dân tỉnh

 
Dự án cầu Phong Nẫm và dự án đường từ cảng Giao Long đến Nguyễn Thị Định sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương In

Để nắm được tình hình tiến độ thực hiện dự án xây dựng cầu Phong Nẫm và dự án đường từ cảng Giao Long đến đường Nguyễn Thị Định, vừa qua, Ban Kinh tế và Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành khảo sát thực tế và có buổi làm việc với Sở Giao thông Vận tải.

 
Bến Tre triển khai Quyết định số 513/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ In

ImageĐể triển khai thực hiện tốt Quyết định số 513/QĐ-TTg ngày 02/5/2012 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 22/4/2014 Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện. Tham dự Hội nghị có Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn và đại diện lãnh đạo một số ngành của huyện, xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre. 

 
Khối thi đua Nội chính tách thành hai khối thi đua thuộc tỉnh In
 Ngày 22/4/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre đã ký ban hành Quyết định số 772/QĐ-UBND về việc tách khối thi đua nội chính để thành lập khối thi đua các cơ quan Tư pháp và khối các lực lượng vũ trang. 
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Tặng 165 phần quà cho người mù ở Ba Tri. Ngày 6/4/2014, các tăng ni, phật tử Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, đến thăm và tặng 165 phần quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Tri, mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, đường, bột ngọt, dầu ăn, muối… trị giá 200.000 đồng. Từ đầu năm 2014 đến nay, Hội Người mù huyện Ba Tri vận động các đơn vị Nhà nước, tổ chức xã hội và cá nhân tặng trên 500 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 100 triệu đồng. Từ đó giúp người mù của huyện có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. (Trần Xiện)

 

Hưởng ứng “Hành trình sức trẻ Đồng Khởi – Năm thanh niên 2014”, nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014)

Đọc tiếp...
 

  Từ đầu năm 2014 đến nay, huyện Ba Tri đã giải quyết việc làm cho 1.368 lao động trong tổng số 5.000 lao động cần giải quyết việc làm của huyện, đạt tỷ lệ 27,36%. Thị trường lao động chủ yếu là tại địa phương, ngoài tỉnh 151 lao động, xuất khẩu nước ngoài 55 lao động

Đọc tiếp...
 
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

 
Advertisement
Advertisement