Hôm nay: 26/10/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 5

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Tin tức - Sự kiện
Chợ Lách thực hiện hiệu quả công tác dân vận chính quyền In

ImageTrong bài báo “Dân vận”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Thực hiện lời dạy của Bác và qua một năm thực hiện kế hoạch giữa Uỷ ban nhân dân (UBND) với Ban Dân vận Huyện uỷ, huyện Chợ Lách đã đạt nhiều kết quả quan trọng về việc tiếp tục thực hiện công tác dân vận trong hệ thống chính quyền.

 
Công tác bảo hiểm y tế huyện Bình Đại có nhiều chuyển biến tích cực In

ImageSau khi tiếp thu quán triệt Chỉ thị 38-CT/TW của Ban Bí thư (khoá X) về “Đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới”, Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo Uỷ ban nhân dân huyện xây dựng kế hoạch vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế theo lộ trình quy định của Luật Bảo hiểm y tế.

 
Ba Tri thực hiện tốt công tác phòng ngừa người chưa thành niên vi phạm pháp luật In

ImageQua 9 tháng thực hiện Dự án 495 về “Xây dựng mô hình phòng ngừa người chưa thành niên có nguy cơ vi phạm pháp luật và phòng, chống người chưa thành niên vi phạm pháp luật”, trên địa bàn huyện Ba Tri đã đạt một số kết quả quan trọng.

 
Người Thanh niên Đồng Khởi mới In

ImageĐảng và Nhà nước ta luôn quan tâm giáo dục, bồi dưỡng thanh niên, phát huy vai trò làm chủ, tiềm năng to lớn của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

 
Kịp thời có giải pháp phòng, chống hiệu quả triều cường gây sạt lở, ngập tràn ở nhiều địa phương In

ImageTheo Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Bến Tre, đợt triều cường lần này mực nước đỉnh triều cao nhất hàng ngày trên các triền sông và kênh rạch đạt mức rất cao. Kết quả đo được tại các địa phương như Bến Trại trên sông Cổ Chiên là 186cm; tại Bình Đại trên sông Cửa Đại là 184cm; tại Tiệm Tôm trên sông Hàm Luông là 178cm; tại Mỹ Hóa trên sông Hàm Luông là 169cm; tại Chợ Lách trên sông Hàm Luông là 192cm.

 
Bước đầu kết nối giữa ngân hàng với doanh nghiệp đã thật sự có hiệu quả In

Image9 tháng đầu năm 2014, ngành ngân hàng hoạt động ổn định và có tăng trưởng khá. Đã triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, các chủ trương của ngành về tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trong tỉnh. Đặc biệt, việc triển khai chương trình kết nối giữa ngân hàng với doanh nghiệp bước đầu thành công.

 
Huyện Châu Thành phát động tháng cao điểm Vì người nghèo In

ImageNgày 21/10/2014, huyện Châu Thành tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện cuộc vận động Ngày Vì người nghèo năm 2014, triển khai kế hoạch vận động Ngày Vì người nghèo năm 2015 và phát động tháng cao điểm Vì người nghèo. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, ông Trần Văn Minh – Bí thư huyện ủy Châu Thành, ông Trần Văn Thọ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

 
Mặt trận Tổ quốc các cấp phối hợp triển khai thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở In

ImageDân chủ cơ sở là một trong những tư tưởng cơ bản xuyên suốt trong tư tưởng dân chủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tư tưởng dân chủ của Người luôn xoay quanh cái cốt lõi: Dân là gốc. Dân là gốc thì dân phải là chủ và dân phải làm chủ. Nhân dân có quyền lợi làm chủ thì phải có nghĩa vụ làm tròn bổn phận công dân. Và Bác đánh giá rất cao về dân chủ: Dân chủ là thứ quý báu nhất của nhân dân.

 
Phát động phong trào thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước gắn với Đại hội Đảng các cấp In

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2010 - 2015, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước gắn với Đại hội Đảng bộ các cấp trong năm 2015, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre ban hành Kế hoạch số 4985/KH-UBND ngày 10/10/2014 phát động phong trào thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước gắn với Đại hội Đảng bộ các cấp...

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 18/10/2014, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Ba Tri phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc 2 xã Vĩnh Hòa và Vĩnh An trao tặng 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo gồm ông Nguyễn Văn Nghiệp sinh năm 1954 ở ấp Bảo Hòa, ông Trần Văn Lê sinh năm 1957 ở ấp Bến Vựa (xã Vĩnh Hòa), ông Đào Văn Phu sinh năm 1959 ở ấp An Quới, bà Nguyễn Thị An sinh năm 1940 ở ấp An Nhơn, bà Phan Thị Tuyết sinh năm 1959 ở ấp Vĩnh Đức Tây (xã Vĩnh An). Các căn nhà đều có diện tích sử dụng trên 45 m2, kinh phí xây dựng từ 40 triệu đồng trở lên. Trong đó báo Nhân đạo Đời sống phía Nam vận động các đơn vị tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, còn lại gia đình góp vào. (Trần Xiện)

 

Trong 5 năm qua, các cấp hội cựu chiến binh ở Ba Tri đã vận động các đơn vị, tổ chức xã hội và cá nhân đóng góp kinh phí xây tặng 113 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 3,8 tỷ đồng. Trong đó cấp huyện vận động xây tặng 25 căn, số còn lại các xã, thị trấn vận động. (Trần Xiện)

 

Ngày 20/10/2014, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Bến Tre phối hợp với UBND 2 xã An Thuận và Phú Khánh tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho bà Huỳnh Thị Hoa ở ấp An Ninh A, xã An Thuận, và bà Lê Thị Sữa, ấp Phú Long Phụng A, xã Phú Khánh, huyện Thạnh Phú, là cựu thanh niên xung phong đang gặp khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà có diện tích từ 60 - 70m², nền tráng xi-măng, vách tường, mái lợp tôn, tổng kinh phí xây dựng từ 75 đến 90 triệu đồng. Trong đó, Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh vận động Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp vào. (Văn Minh)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement