Hôm nay: 24/07/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 19

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Tin tức - Sự kiện
Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh giám sát tình hình phòng, chống HIV/AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm tại huyện Châu Thành In

Ngày 24/7/2014, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi giám sát tại UBND huyện Châu Thành và UBND xã Tân Thạch về công tác phòng chống HIV/AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm trên địa bàn. Tiếp đoàn có ông Trần Văn Thọ - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

 
Bình Đại tích cực chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa In

ImageNhững năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bình Đại thực hiện tốt các chính sách ưu đãi đối với người có công. Đặc biệt, trong những ngày tháng 7 này, phong trào đền ơn đáp nghĩa lại tiếp tục nở rộ. Đây là những việc làm thiết thực nhằm thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

 
Chủ tịch UBND huyện Ba Tri thăm gia đình chính sách In

ImageNhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 23/7/2014, ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri cùng các đồng chí lãnh đạo ban, ngành huyện, xã An Đức đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách của xã.

 
Thi công đường dẫn vào cầu Cổ Chiên In

ImageHiện nay, các đơn vị thi công đang tiến hành thi công khẩn trương tuyến đường dẫn vào cầu Cổ Chiên. Tuyến đường này nằm trên huyện lộ 17 thuộc địa bàn huyện Mỏ Cày Nam). Công trình có chiều dài 3,6km điểm đầu từ ngã ba bến phà Cổ Chiên đến cầu Tân Điền (xã Thành Thới A), mặt đường tráng nhựa rộng 8m. Kinh phí xây dựng đường được trích từ nguồn vốn chung xây dựng cầu Cổ Chiên.

 
Giồng Trôm: Tổng kết bảo hiểm y tế học sinh năm học 2013-2014 In

ImageNgày 23/7/2014, Bảo hiểm xã hội huyện Giồng Trôm tổ chức Hội nghị tổng kết Bảo hiểm y tế học sinh năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015. Đến dự có ông Vương Ngọc Cường - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện.

 
Kết quả nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014 In

ImageVới chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014 “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, thực hiện theo kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014 trên địa bàn toàn tỉnh với nhiều nội dung phong phú và đầy ý nghĩa.

 
Hiệu quả từ mô hình phát triển cộng đồng của các dự án Heifer In

ImageDự án cải thiện sinh kế cho hộ nông dân nghèo thông qua mô hình phát triển cộng đồng do Heifer hỗ trợ cho Bến Tre thực hiện tại huyện Thạnh phú đã phát huy hiệu quả cao. Là một trong những dự án đã được tổ chức triển khai thực hiện khá thành công, từ việc phối hợp tổ chức đến hiệu quả dự án, với sự tham gia nhiệt tình, đầy trách nhiệm của các hộ dân. Dự án có sức lan tỏa trong toàn tỉnh, thể hiện qua một số chương trình, dự án khác đã thực hiện mô hình cải thiện sinh kế cho nông hộ theo mô hình Heifer như mô hình nuôi bò sinh sản của UBMTTQ tỉnh, Hợp phần cải thiện sinh kế của Dự án DBRP, Dự án Oxfam…

 
Mỏ Cày Bắc tri ân các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ In

ImageVới mỗi người dân Mỏ Cày Bắc, công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc đời sống người có công đã trở thành việc làm thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tri ân đối với những người đã cống hiến tuổi trẻ, hy sinh xương máu vì hòa bình, độc lập, tự do của dân tộc, để chúng ta có được cuộc sống hôm nay.

 
Hội KHKT Cầu đường tỉnh thăm bà con Bến Tre sinh sống ở vùng kinh tế mới tỉnh Bình Phước và khảo sát, vận động ủng hộ xây cầu giao thông nông thôn In

ImageNgày 16/7/2014, Hội KHKT Cầu đường Bến Tre cùng với Chi cục Phát triển nông thôn thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bến Tre đến thăm vùng kinh tế mới ở xã Phú Trung và xã Phước Tân, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đoàn đã đi trực tiếp đến xóm dân cư bà con Bến Tre đang sinh sống.

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

 

Được sự vận động của Hòa thượng Thích Quản Tâm – trụ trì chùa Vạn Đức, xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, ngày 20/07/2014, đoàn phật tử Quận 3, TP.HCM, đã có chuyến công tác từ thiện tại tại 3 ấp Phú Hòa, Phú Hưng và Tân Trung của xã Hưng Khánh Trung B, trao tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, mỗi phần quà trị giá tương đương 300 ngàn đồng bao gồm gạo, mì tôm, nước tương và nhu yếu phẩm khác. (Cao Khiết)

 

Ngày 17/7/2014, 30 chiến sĩ tình nguyện sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre và hơn hơn 20 đoàn viên, thanh niên địa phương tham gia trồng gần 1.000 cây xanh gồm xà cừ và cau trên tuyến đường dài 1 km thuộc ấp Vĩnh Đức Đông, xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri. Toàn bộ số cây xanh do Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Ba Tri hỗ trợ. Qua gần 2 tuần chiến dịch, sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Bến Tre đã đắp 2 móng cầu và phát quang trên 2 km đường, tổ chức tuyên truyền phòng bệnh, phòng chống tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông; tổ chức nhiều buổi sinh hoạt thiếu nhi và các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với đoàn viên, thanh niên trong xã. (Minh Đức)

 

Xã đoàn An Hòa Tây ( Ba Tri) tặng 90 phần quà cho học sinh nghèo. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo bước vào năm học mới, ngày 10/7/2014, Xã đoàn An Hòa Tây, huyện Ba Tri đã tặng 90 phần quà cho các em học sinh nghèo khối tiểu học của xã, mỗi phần quà gồm 1 bộ sách giáo khoa và 5 quyển tập. Tổng giá trị quà tặng là 11 triệu đồng, do anh Nguyễn Văn Việt là người con của xã An Hòa Tây tài trợ. (Trà Dũng)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement