Hôm nay: 21/10/2014
 
Trang chủ arrow Cây trái ngon - An toàn
Cây trái ngon - An toàn
Kết thúc thành công Ngày hội cây – trái ngon, an toàn và sản phẩm nông nghiệp lần thứ X năm 2010
18/06/2010

ImageĐã thành thông lệ hàng năm, cứ đến dịp Tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng 5), huyện Chợ Lách lại khai diễn Ngày hội cây – trái ngon, an toàn. Người dân khắp nơi trong tỉnh và các tỉnh lân cận cũng đã quen với dịp lễ hội này nên cứ đến những ngày gần mùng 5 tháng 5 âm lịch là nô nức đổ về vùng cây, trái Cái Mơn (Vĩnh Thành - Chợ Lách) để vui chơi, du ngoạn, thưởng thức trái cây, mặt khác để tham quan Ngày hội trái cây và cây giống lớn nhất trong vùng.

Đọc tiếp...
 
23 nhà nông được tuyên dương
17/06/2010
ImageTối qua, 16/6, đã diễn ra hai trong những hoạt động quan trọng của Ngày hội cây – trái ngon, an toàn và sản phẩm nông nghiệp tỉnh Bến Tre lần thứ X năm 2010 là Lễ Tạ ơn Thần Nông và Lễ tuyên dương Nhà nông sáng tạo, thu hút đông đảo bà con nông dân Chợ Lách tham dự.
Đọc tiếp...
 
Sử dụng thuốc BVTV như thế nào cho an toàn và hiệu quả cao?
16/06/2010

ImageSử dụng thuốc BVTV như thế nào đạt hiệu quả trừ hại cao mà vẫn an toàn, đảm bảo trái cây không vi phạm các quy định về dư lượng thuốc BVTV là vấn đề rất đáng để nhà vườn quan tâm trong điều kiện hội nhập kinh tế thế giới. Tại cuộc hội thảo “Giữ vững thương hiệu trái cây Bến Tre ngày 15/6/2010, trong khuôn khổ Ngày hội Cây – trái ngon, an toàn và sản phẩm nông nghiệp tỉnh Bến Tre lần thứ X, Công ty cổ phần BVTV An Giang đã có báo cáo tham luận khuyến cáo bà con nông dân cần quan tâm một số vấn đề khi sử dụng thuốc BVTV.

Đọc tiếp...
 
Để trái cây Việt Nam hội nhập trên thương trường
16/06/2010
ImageTiềm năng nghề trồng vườn và thế mạnh về chủng loại trái cây, Việt Nam không thua kém các nước trên thế giới. Nhưng để xây dựng thương hiệu, vẫn còn phải nỗ lực rất nhiều…
Đọc tiếp...
 
Ngày thứ 4, Ngày hội cây – trái ngon tiếp tục thành công
16/06/2010
ImageNgày thứ 4 của Ngày hội Cây – trái ngon, an toàn và sản phẩm nông nghiệp tỉnh Bến Tre lần thứ X năm 2010 tiếp tục các hoạt động theo chương trình của Ban Tổ chức.
Đọc tiếp...
 
Ngon-lành-rẻ-nhiều: Bài toán khó cho nhà vườn cây ăn trái Bến Tre
16/06/2010
ImageBến Tre nổi tiếng về cây ăn trái, nhất là vùng Cái Mơn, huyện Chợ Lách. Cây ăn trái Cái Mơn - Bến Tre được nhà vườn trồng hơn 100 qua.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 16 / 94
Advertisement

Tìm kiếm

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement