Hôm nay: 20/09/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Tin huyện, thành phố arrow Trường Trung học cơ sở thành phố Bến Tre, Trường Tiểu học Phú Thọ và các phường tổ chức cho các em vui Tết Trung thu

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 16

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Trường Trung học cơ sở thành phố Bến Tre, Trường Tiểu học Phú Thọ và các phường tổ chức cho các em vui Tết Trung thu In
Người viết: Thanh Long   
13/09/2011

Từ chiều ngày 9/9/2011(nhằm ngày 12 tháng 8 năm Tân Mão), thành phố Bến Tre đã nhộn nhịp hẳn lên với không khí Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Trong khuôn viên của Trường THCS thành phố Bến Tre có trên 300 em của 40 chi đội thi làm lòng đèn bằng chất liệu tre, trúc. Một cuộc tranh tài thú vị, vui tươi. 

Image
Học sinh Trường THCS thành phố Bến Tre rước đèn trung thu.

Sau gần 3 giờ đồng hồ, các em đã có hàng trăm chiếc lồng đèn nhiều kiểu dáng khác nhau, được trang trí đẹp, chiếu sáng bằng nến truyền thống và một số bằng đèn neon nhỏ sạt điện.

Buổi tối cùng ngày, hơn 1.600 em học sinh, cùng với những chiếc lồng đèn được thắp lên thật rực rỡ diễu hành qua khu vực bờ Hồ Trúc Giang, hòa cùng tiếng trống múa lân và tiếng hát vui hội trăng rằm đã tạo cho không khí  đêm trung thu thật sôi động.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Hiệu trưởng Trường THCS Bến Tre cho biết, trước ngày trung thu, nhà trường đã vận động mỗi em làm một chiếc lồng đèn. Sau khi vui chơi đêm trung thu, nhà trường sẽ vận động các em dành 1.200 chiếc lồng đèn để gởi tặng cho các em ở vùng nông thôn còn nhiều khó khăn. 

Image
Các cháu thiếu nhi vui Tết Trung thu. (Ảnh: T.Long)

Tại Trường Tiểu học Phú Thọ, hơn 1.200 em học sinh đã có mặt đúng giờ quy định, nhà trường đã tổ chức đi diễu hành dọc tuyến đường 3/2 phường 3, xem văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc do các em biểu diễn; tặng bánh cho các em học sinh nghèo; đọc thư của Chủ tịch nước gởi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Trong thư, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong muốn các cháu chăm ngoan, học giỏi, vui chơi lành mạnh, tích cực tu dưỡng và làm thật nhiều việc tốt. Sau đêm trung thu, nhà trường cũng đã vận động từ các nhà tài trợ 300 lồng đèn để gửi tặng cho các em học sinh nghèo ở địa phương khác có vui tết trung thu.

Tại phường 2, phường 8, lực lượng đoàn viên của phường cùng phối hợp với các Trưởng khu phố tổ chức cho hơn 200 em thiếu nhi vui Tết Trung thu. Ngoài quà bánh, các em còn được xem biểu diễn văn nghệ, được các cô kể về ý nghĩa của Tết Trung thu và hướng dẫn cho các em tham gia nhiều trò chơi bổ ích. Tổng số quà bánh phát cho các em trị giá gần 10 triệu đồng do 2 phường vận động các nhà tài trợ đóng trên địa bàn.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 17/9/2014, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Châu Thành mở lớp tập huấn quản lý rủi ro thiên tai, thảm họa dự vào cộng đồng cho các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão các xã, thị trấn. Các học viên được nhóm giảng viên Phòng ngừa, ứng phó thảm họa huyện báo cáo các nội dung về hiểm họa, rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu; hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai, biến đổi khí hậu và quản lý thiên tai dự vào cộng đồng, đánh giá thiệt hại và nhu cầu cứu trợ. (Hoàng Loan)

 

Ngày 17/9/2014, Điện lực Châu Thành tổ chức hội nghị khách hàng và triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, áp dụng kể từ ngày 01/10/2014, chuyển đổi từ hình thức hóa đơn tiền điện dạng giấy trước đây sang hình thức mới là hóa đơn điện tử, giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn, thuận tiện cho khách hàng cũng như ngành điện trong hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế, góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán. (Hoàng Loan)

 

Ngày 12/9/2014, Ban An toàn giao thông huyện Ba Tri tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho trên 100 công nhân của Công ty May mặc Thành Kiều ở xã Bảo Thạnh. Công nhân được phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và một số văn bản của Nhà nước liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Qua đó giúp công nhân nắm vững những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm, hạn chế vi phạm, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. (Trần Xiện)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement