Hôm nay: 16/09/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Văn hóa - Thể thao arrow TP Bến Tre: Hội thao ngành y tế chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2012)

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 22

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
TP Bến Tre: Hội thao ngành y tế chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2012) In
Người viết: Ngọc Hân   
27/02/2012

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2012), trong 2 ngày 22 và 23/02/2012, Trung tâm y tế phối hợp Phòng y tế và Trung tâm dân số - kế hoạch hóa gia đình thành phố Bến Tre đã tổ chức ngày hội thao truyền thống cho cán bộ, viên chức, lao động trong ngành y.  

Image
Trò chơi đập bịt nước. (Ảnh: Ngọc Hân)

Tham gia hội thao có 8 đội, được chia theo các trạm y tế xã, phường và trung tâm y tế thi đấu với các nội dung: đánh bóng chuyền hơi, thi hát karaoke, diễn tiểu phẩm và thi các trò chơi nhân gian như bóng đội đầu, chạy ba chân, đập bong bóng nước. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích cao nhất ở từng nội dung thi.

Hội thao là sân chơi bổ ích lành mạnh, tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn thể cán bộ, viên chức, lao động; thiết thực giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe; qua đó tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt quan hệ giữa cán bộ viên chức trong ngành.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu gom rác thải, huyện Ba Tri đã đầu tư trang bị 3 xe cơ giới chuyển tải rác với tải trọng 4,4 tấn, nhờ vậy địa bàn thu gom rác thải của huyện được mở rộng. Trước đây chỉ có 3.400 hộ ở Thị trấn, xã An Bình Tây, Vĩnh An, Tân Thủy, An Thủy, Phú Lễ, Phú Ngãi, Phước Tuy, Vĩnh Hoà, An Hiệp; trong những tháng đầu năm nay có thêm 580 hộ ở các xã Mỹ Nhơn, Mỹ Hoà, Mỹ Chánh và Bảo Thuận được thu gom rác thải. Bình quân mỗi ngày huyện thu gom 31 tấn rác, góp phần không nhỏ vào việc khắc phục ô nhiễm môi trường. (Trần Xiện)

 

Sáng ngày 21/8, Hội chữ thập đỏ huyện Ba Tri phối hợp với Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức đợt vận động hiến máu nhân đạo lần 3 năm 2014, thu được 182 đơn vị máu. Đợt hiến máu thu hút đông đảo cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân ở các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, qua các đợt vận động hiến máu nhân đạo, huyện Ba Tri đã vận động nhân dân tham gia hiến được 430 đơn vị máu, đạt trên 80% chỉ tiêu. (Trà Dũng)

 

Ngày 14/8/2014, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thạnh Phú tổ chức trao tặng 25 suất học bổng đợt I năm học 2014-2015 cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở các trường THCS và THPT trên địa bàn huyện, mỗi suất từ 500.000 đồng đến 1.500 đồng, tổng kinh phí gần 28 triệu đồng, từ Chương trình học bổng Lê Văn Tuyên và WFC Foundation tài trợ. Đây là năm thứ ba Hội Nạn nhân chất độc dam/dioxin huyện kết hợp nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện, mỗi năm học trao 2 đợt, nhằm động viên các em vươn lên, tự tin trong học tập. (Lê Chẳn)

Đọc tiếp...
 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement