Hôm nay: 22/09/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Tin huyện, thành phố arrow Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre toạ đàm về giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường phổ thông

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 17

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre toạ đàm về giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường phổ thông In
Người viết: Ngọc Hân   
29/02/2012

Trong 2 ngày 25 và 26/02/2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre tổ chức tòa đàm công tác giáo dục đạo đức học sinh trong trường phổ thông cho hơn 1.000 cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên của 20 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Đây là chương trình do Công ty TNHH Dệt may Nguyên Dung thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng như Nhà giáo nhân dân, tiến sĩ Đặng Huỳnh Mai - nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; diễn giả Giản Tư Trung -chuyên gia giáo dục, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển giáo dục (IRED), Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE thành phố Hồ Chí Minh. 

Image
Toàn cảnh buổi toạ đàm.

Đạo đức là phẩm chất quan trọng trong nhân cách của con người. Nhưng từ thực tế công tác giáo dục cho thấy tình trạng học sinh đánh nhau, vô lễ với thầy cô giáo và bạn bè, vi pham pháp luật… là vấn đề đáng quan tâm của toàn xã hội. Vì vậy, việc giáo dục đạo đức học sinh là vấn đề cấp thiết cần đặt lên hàng đầu đối với toàn xã hội, đặc biệt là trong nhà trường.

Thông qua tọa đàm, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục có điều kiện tiếp xúc, trao đổi với các chuyên gia về 2 chuyên đề: Một số kinh nghiệm và kỹ năng trong công tác giáo dục đạo đức học sinh tiểu học, và quản trị cuộc đời. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tăng thêm kiến thức, tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, tích góp kinh nghiệm làm cẩm nang riêng để giáo dục một cách hiệu quả các em học sinh trở thành con người vừa có đức vừa có tài, góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước nói chung và thành phố Bến Tre nói riêng.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 17/9/2014, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Châu Thành mở lớp tập huấn quản lý rủi ro thiên tai, thảm họa dự vào cộng đồng cho các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão các xã, thị trấn. Các học viên được nhóm giảng viên Phòng ngừa, ứng phó thảm họa huyện báo cáo các nội dung về hiểm họa, rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu; hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai, biến đổi khí hậu và quản lý thiên tai dự vào cộng đồng, đánh giá thiệt hại và nhu cầu cứu trợ. (Hoàng Loan)

 

Ngày 17/9/2014, Điện lực Châu Thành tổ chức hội nghị khách hàng và triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, áp dụng kể từ ngày 01/10/2014, chuyển đổi từ hình thức hóa đơn tiền điện dạng giấy trước đây sang hình thức mới là hóa đơn điện tử, giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn, thuận tiện cho khách hàng cũng như ngành điện trong hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế, góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán. (Hoàng Loan)

 

Ngày 12/9/2014, Ban An toàn giao thông huyện Ba Tri tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho trên 100 công nhân của Công ty May mặc Thành Kiều ở xã Bảo Thạnh. Công nhân được phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và một số văn bản của Nhà nước liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Qua đó giúp công nhân nắm vững những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm, hạn chế vi phạm, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. (Trần Xiện)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement