Hôm nay: 20/09/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Bến Tre họp mặt chức sắc các tôn giáo mừng Xuân Quý Tỵ 2013

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 14

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Bến Tre họp mặt chức sắc các tôn giáo mừng Xuân Quý Tỵ 2013 In
Người viết: Văn Tuyên   
07/02/2013

Hoà trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2013); trong không khí lạc quan "Mừng đất nước đổi mới - Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Quý Tỵ 2013" và  nhất là sự rộn ràng, tất bật của những ngày giáp tết Nguyên đán.

Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sáng ngày 04/01/2013, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức Họp mặt chức sắc tiêu biểu các tôn giáo mừng Xuân Quý Tỵ 2013.

Ông Võ Thành Hạo - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trương văn Nghĩa – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Phương Đào – UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; ông Huỳnh Nam Bình – UVBTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Đỗ Minh Đức - UV Thường Trực HĐND tỉnh đã chủ trì buổi họp mặt. Ngoài ra, còn có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh và đại diện Ban Thường trực UBMTTQ các huyện, thành phố đã đến tham dự.

Image
Quang cảnh buổi họp mặt. (Ảnh: HC).

Đặc biệt, tham dự buổi họp mặt còn có sự hiện diện của gần 100 đại biểu là chức sắc tiêu biểu của các tôn giáo trong tỉnh như: Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Cao Đài Ban Chỉnh, Cao Đài Tiên Thiên, Cao Đài Tây Ninh, Phật giáo Hòa Hảo, Tịnh độ Cư sĩ Phật hội, Cao Đài Việt Nam, Minh sư Đạo, Cao Đài Chơn lý.

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí vừa trang nghiêm, vừa ấm cúng, thâm tình, đoàn kết. Sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh đối với các tôn giáo đang hoạt động tại tỉnh nhà. Đây là dịp để lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, chúc tết các vị chức sắc tiêu biểu các tôn giáo; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh nhà; ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các tổ chức tôn giáo. Qua đó củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, động viên chức sắc các tôn giáo phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó với quê hương, đồng hành cùng dân tộc, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2013.

Thể theo nguyện vọng và tình cảm của chức sắc các tôn giáo, nhân cuộc họp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013, đại diện chức sắc các tôn giáo tham gia họp mặt đều có đôi lời phát biểu chúc mừng năm mới gởi đến lãnh đạo tỉnh nhà, chia sẻ những khó khăn chung trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ta năm qua. Và thông qua UBMTTQVN tỉnh, các chức sắc tôn giáo trong tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đảng, Chính quyền, đoàn thể các cấp tiếp tục thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ta nói chung và lĩnh vực tôn giáo nói riêng. Đồng thời, sẽ phát huy làm tốt các phong trào của tỉnh nhà, góp phần cùng lãnh tạo tỉnh chăm lo cho nhân dân của quê hương còn nhiều khó khăn, để thể hiện chân lý "tốt đời đẹp đạo".

Nhân buổi họp mặt chức sắc tiêu biểu các tôn giáo mừng Xuân Quý Tỵ 2013, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh đã tặng những phần quà mang ý nghĩa tràn đầy mùa xuân tươi đẹp của tỉnh gởi đến quý chức sắc tiêu biểu các tôn giáo trong tỉnh, với niềm tin sang năm 2013 các tôn giáo trong tỉnh phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, cùng với Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2013.

 
< Trước   Tiếp >

Các tin khác...
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 17/9/2014, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Châu Thành mở lớp tập huấn quản lý rủi ro thiên tai, thảm họa dự vào cộng đồng cho các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão các xã, thị trấn. Các học viên được nhóm giảng viên Phòng ngừa, ứng phó thảm họa huyện báo cáo các nội dung về hiểm họa, rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu; hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai, biến đổi khí hậu và quản lý thiên tai dự vào cộng đồng, đánh giá thiệt hại và nhu cầu cứu trợ. (Hoàng Loan)

 

Ngày 17/9/2014, Điện lực Châu Thành tổ chức hội nghị khách hàng và triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, áp dụng kể từ ngày 01/10/2014, chuyển đổi từ hình thức hóa đơn tiền điện dạng giấy trước đây sang hình thức mới là hóa đơn điện tử, giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn, thuận tiện cho khách hàng cũng như ngành điện trong hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế, góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán. (Hoàng Loan)

 

Ngày 12/9/2014, Ban An toàn giao thông huyện Ba Tri tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho trên 100 công nhân của Công ty May mặc Thành Kiều ở xã Bảo Thạnh. Công nhân được phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và một số văn bản của Nhà nước liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Qua đó giúp công nhân nắm vững những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm, hạn chế vi phạm, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. (Trần Xiện)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement