Hôm nay: 17/09/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Bến Tre gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ và phát động thi đua trong khối các ban Đảng của tỉnh

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 14

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Bến Tre gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ và phát động thi đua trong khối các ban Đảng của tỉnh In
Người viết: Văn Tuyên   
19/02/2013

Trong không khí âm hưởng của hương hoa mùa xuân và sau những ngày vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời để gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ năm 2013 trong ngày làm việc đầu tiên của cán bộ, công chức khối các ban Đảng tỉnh, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi, đồng bộ, tiến công có hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà năm 2013, sáng ngày 18/02/2013, Tỉnh ủy Bến Tre đã tổ chức gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ 2013 và phát động thi đua trong toàn khối các ban Đảng tỉnh (khối thi đua số 01).

Image
Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị khối các ban Đảng ký kết giao ước thi đua năm 2013. (Ảnh: H.C)

Đồng chí Võ Thành Hạo - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã chủ trì cuộc gặp gỡ và phát động thi đua; tham dự còn có đồng chí Hồ Văn Hiền – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của 10 đơn vị thuộc khối các ban Đảng cùng tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh (đại diện khối thi đua số 01) thông qua nội dung phát động thi đua trong toàn thể cán bộ, công chức các ban Đảng; đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt toàn thể cán bộ, công chức trong toàn thể khối thi đua số 01 đã phát biểu hưởng ứng cuộc phát động thi đua năm 2013.

Đồng chí Võ Thành Hạo đã phát biểu kêu gọi, động viên mỗi cán bộ, công chức trong khối thi đua số 01 cùng đoàn kết, ra sức, quyết tâm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2013. Đó là thực hiện chức trách, nhiệm vụ, cũng như lập thành tích của khối mình trong việc thực hiện thắng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, và nhất là mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ IX.

 
< Trước   Tiếp >

Các tin khác...
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 12/9/2014, Ban An toàn giao thông huyện Ba Tri tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho trên 100 công nhân của Công ty May mặc Thành Kiều ở xã Bảo Thạnh. Công nhân được phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và một số văn bản của Nhà nước liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Qua đó giúp công nhân nắm vững những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm, hạn chế vi phạm, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. (Trần Xiện)

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu gom rác thải, huyện Ba Tri đã đầu tư trang bị 3 xe cơ giới chuyển tải rác với tải trọng 4,4 tấn, nhờ vậy địa bàn thu gom rác thải của huyện được mở rộng. Trước đây chỉ có 3.400 hộ ở Thị trấn, xã An Bình Tây, Vĩnh An, Tân Thủy, An Thủy, Phú Lễ, Phú Ngãi, Phước Tuy, Vĩnh Hoà, An Hiệp; trong những tháng đầu năm nay có thêm 580 hộ ở các xã Mỹ Nhơn, Mỹ Hoà, Mỹ Chánh và Bảo Thuận được thu gom rác thải. Bình quân mỗi ngày huyện thu gom 31 tấn rác, góp phần không nhỏ vào việc khắc phục ô nhiễm môi trường. (Trần Xiện)

 

Sáng ngày 21/8, Hội chữ thập đỏ huyện Ba Tri phối hợp với Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức đợt vận động hiến máu nhân đạo lần 3 năm 2014, thu được 182 đơn vị máu. Đợt hiến máu thu hút đông đảo cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân ở các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, qua các đợt vận động hiến máu nhân đạo, huyện Ba Tri đã vận động nhân dân tham gia hiến được 430 đơn vị máu, đạt trên 80% chỉ tiêu. (Trà Dũng)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement