Hôm nay: 25/04/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Bến Tre gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ và phát động thi đua trong khối các ban Đảng của tỉnh
Bến Tre gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ và phát động thi đua trong khối các ban Đảng của tỉnh In
Người viết: Văn Tuyên   
19/02/2013

Trong không khí âm hưởng của hương hoa mùa xuân và sau những ngày vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời để gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ năm 2013 trong ngày làm việc đầu tiên của cán bộ, công chức khối các ban Đảng tỉnh, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi, đồng bộ, tiến công có hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà năm 2013, sáng ngày 18/02/2013, Tỉnh ủy Bến Tre đã tổ chức gặp gỡ đầu xuân Quý Tỵ 2013 và phát động thi đua trong toàn khối các ban Đảng tỉnh (khối thi đua số 01).

Image
Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị khối các ban Đảng ký kết giao ước thi đua năm 2013. (Ảnh: H.C)

Đồng chí Võ Thành Hạo - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã chủ trì cuộc gặp gỡ và phát động thi đua; tham dự còn có đồng chí Hồ Văn Hiền – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của 10 đơn vị thuộc khối các ban Đảng cùng tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh (đại diện khối thi đua số 01) thông qua nội dung phát động thi đua trong toàn thể cán bộ, công chức các ban Đảng; đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt toàn thể cán bộ, công chức trong toàn thể khối thi đua số 01 đã phát biểu hưởng ứng cuộc phát động thi đua năm 2013.

Đồng chí Võ Thành Hạo đã phát biểu kêu gọi, động viên mỗi cán bộ, công chức trong khối thi đua số 01 cùng đoàn kết, ra sức, quyết tâm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2013. Đó là thực hiện chức trách, nhiệm vụ, cũng như lập thành tích của khối mình trong việc thực hiện thắng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, và nhất là mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ IX.

 
< Trước   Tiếp >

Các tin khác...
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Tặng 165 phần quà cho người mù ở Ba Tri. Ngày 6/4/2014, các tăng ni, phật tử Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, đến thăm và tặng 165 phần quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Tri, mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, đường, bột ngọt, dầu ăn, muối… trị giá 200.000 đồng. Từ đầu năm 2014 đến nay, Hội Người mù huyện Ba Tri vận động các đơn vị Nhà nước, tổ chức xã hội và cá nhân tặng trên 500 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 100 triệu đồng. Từ đó giúp người mù của huyện có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. (Trần Xiện)

 

Hưởng ứng “Hành trình sức trẻ Đồng Khởi – Năm thanh niên 2014”, nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014)

Đọc tiếp...
 

  Từ đầu năm 2014 đến nay, huyện Ba Tri đã giải quyết việc làm cho 1.368 lao động trong tổng số 5.000 lao động cần giải quyết việc làm của huyện, đạt tỷ lệ 27,36%. Thị trường lao động chủ yếu là tại địa phương, ngoài tỉnh 151 lao động, xuất khẩu nước ngoài 55 lao động

Đọc tiếp...
 
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

 
Advertisement
Advertisement