Hôm nay: 25/04/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Trao học bổng cho học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật
Trao học bổng cho học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật In
Người viết: Phan Lữ Hoàng Hà   
04/03/2013

Nhằm chia sẻ các học sinh hiếu học, tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, ngày 3/3, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bến Tre (Hội NNCĐDC Bến Tre) kết hợp Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Hội Những người bạn Việt Nam tại Pháp (Les Amis du Vietnam) trao 147 suất học bổng cho các học sinh nghèo, mô côi, khuyết tật tại các trường trên địa bàn tỉnh Bến Tre, năm học 2012-2013.

Đến dự lễ trao học bổng có ông Trương Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; bà Lê Thị Thanh Vân - Chủ tịch Hội NNCĐDC Bến Tre; bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

Image
Hội NNCĐDC Bến Tre trao Bảng vàng ghi ơn đối với Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). (Ảnh: PLHH)

Đợt này, học bổng được trao cho các học sinh tiểu học với 600.000 đồng/suất, học sinh trung học cơ sở là 800.000 đồng/suất, học sinh trung học phổ thông 1 triệu đồng/suất. Tổng cộng giá trị trao học bổng là 133,5 triệu đồng.

Từ nhiều năm qua, mỗi năm, Hội NNCĐDC Bến Tre đều trao 2 đợt học bổng và đây là lần thứ 14 Hội tổ chức trao học bổng cho các học sinh thuộc diện nói trên.

Ông Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre thay mặt ngành cám ơn Hội NNCĐDC Bến Tre, các hội đoàn, công ty đã nhiều năm qua hỗ trợ trao học bổng cho các em học sinh trên toàn tỉnh Bến Tre.

Bà Mai Kiều Liên, Tổng giám đốc Vinamilk, hứa hẹn năm tới công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ học bổng cho các học sinh tại Bến Tre tối thiểu 100 triệu đồng.

Dịp này, ông Trương Văn Nghĩa thay mặt UBND tỉnh Bến Tre trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Võ Thị Hảo (quê xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre), Việt kiều Canada, qua những đóng góp tích cực của bà trong công tác từ thiện với Hội NNCĐDC Bến Tre. Bà Lê Thị Thanh Vân trao Bảng vàng ghi ơn của Hội NNCĐDC Bến Tre cho Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Tặng 165 phần quà cho người mù ở Ba Tri. Ngày 6/4/2014, các tăng ni, phật tử Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, đến thăm và tặng 165 phần quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Tri, mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, đường, bột ngọt, dầu ăn, muối… trị giá 200.000 đồng. Từ đầu năm 2014 đến nay, Hội Người mù huyện Ba Tri vận động các đơn vị Nhà nước, tổ chức xã hội và cá nhân tặng trên 500 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 100 triệu đồng. Từ đó giúp người mù của huyện có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. (Trần Xiện)

 

Hưởng ứng “Hành trình sức trẻ Đồng Khởi – Năm thanh niên 2014”, nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014)

Đọc tiếp...
 

  Từ đầu năm 2014 đến nay, huyện Ba Tri đã giải quyết việc làm cho 1.368 lao động trong tổng số 5.000 lao động cần giải quyết việc làm của huyện, đạt tỷ lệ 27,36%. Thị trường lao động chủ yếu là tại địa phương, ngoài tỉnh 151 lao động, xuất khẩu nước ngoài 55 lao động

Đọc tiếp...
 
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

 
Advertisement
Advertisement