Hôm nay: 25/04/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow An ninh-Quốc phòng arrow Công an Bến Tre báo công dâng Bác
Công an Bến Tre báo công dâng Bác In
Người viết: Phương Yến   
28/05/2009

Ngày 19-5-2009, Công an Bến Tre tổ chức lễ báo công dâng Bác, nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19-5. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thái Xây đến dự.

Đại tá Hồ Quốc Việt, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác dạy đã có tác dụng thúc đẩy Công an các đơn vị, địa phương phấn đấu vươn lên, lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Qua phong trào, toàn lực lượng Công an tỉnh được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 1 tập thể và Bằng khen cho 4 tập thể, 19 cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh tặng Cờ cho 4 tập thể và giấy khen cho 19 tập thể, 265 cá nhân điển hình tiên tiến.

Image
Đại tá Hồ Quốc Việt - Giám đốc Công an tỉnh trao cờ thi đua cho các tập thể xuất sắc

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thái Xây biểu dương những tập thể và cá nhân lập công xuất sắc được biểu dương, khen thưởng qua phong trào học tập và thực hiện theo lời Bác dạy và theo gương Bác. “Tôi lưu ý thêm rằng, cán bộ, chiến sĩ công an dù ở bất cứ vị trí, cương vị nào, nếu biết lắng nghe ý kiến của dân thì sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn; năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác chắc chắn sẽ được nâng cao hơn… Dựa vào dân chính là tư tưởng cốt lõi của Bác”. Đồng chí Chủ tịch tỉnh cũng lưu ý Công an phải tiếp tục tập trung chỉ đạo đẩy mạnh phong trào “Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”, gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tiếp tục tổ chức tốt diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và phải xác định đây là nội dung trọng tâm của công tác chính trị tư tưởng và công tác xây dựng Công an nhân dân.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Tặng 165 phần quà cho người mù ở Ba Tri. Ngày 6/4/2014, các tăng ni, phật tử Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, đến thăm và tặng 165 phần quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Tri, mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, đường, bột ngọt, dầu ăn, muối… trị giá 200.000 đồng. Từ đầu năm 2014 đến nay, Hội Người mù huyện Ba Tri vận động các đơn vị Nhà nước, tổ chức xã hội và cá nhân tặng trên 500 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 100 triệu đồng. Từ đó giúp người mù của huyện có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. (Trần Xiện)

 

Hưởng ứng “Hành trình sức trẻ Đồng Khởi – Năm thanh niên 2014”, nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014)

Đọc tiếp...
 

  Từ đầu năm 2014 đến nay, huyện Ba Tri đã giải quyết việc làm cho 1.368 lao động trong tổng số 5.000 lao động cần giải quyết việc làm của huyện, đạt tỷ lệ 27,36%. Thị trường lao động chủ yếu là tại địa phương, ngoài tỉnh 151 lao động, xuất khẩu nước ngoài 55 lao động

Đọc tiếp...
 
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

 
Advertisement
Advertisement