Hôm nay: 24/09/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Chính trị - Xã hội arrow Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân- mừng thọ

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 6

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân- mừng thọ In
Người viết: B.Trâm   
07/01/2010

Ngày 5/1/2010, tại Nhà Văn hóa Người cao tuổi, Câu lạc bộ (CLB) cán bộ hưu trí tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2009, mừng xuân, mừng thọ. Phó Bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Thành Phong cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các CLB hưu trí khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã đến dự.

Hiện nay CLB hưu trí tỉnh Bến Tre có 490 đồng chí (70 nữ) sinh hoạt lệ lỳ vào ngày 5 hàng tháng. Riêng tại các tổ phường, xã thì hàng quý có tổ chức họp mặt thăm hỏi nhau, nhắc nhở gương mẫu ở khu vực dân cư. Đặc biệt, có nhiều cán bộ hưu trí đã tham gia nhiệt tình các hội quần chúng như hội cựu chiến binh, khuyến học, cựu giáo chức, khoa học kỹ thuật, luật gia… Và có  nhiều cống hiến góp công sức, trí tuệ, đem lại nhiều lợi ích cho quê hương. Trong đợt tổng kết này, CLB hưu trí mừng thọ cho 36 đồng chí 70 tuổi, 80 tuổi, trong đó có mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Huấn 90 tuổi (sinh năm 1920).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Thành Phong đã thông tin cho các cụ những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội trong năm 2009 và những nhiệm vụ trong năm 2010 cùng những sự kiện lịch sử quan trọng. Bên cạnh đó, Phó Bí thư tỉnh uỷ cũng chúc các cụ sống vui, sống khoẻ và sống lâu với con cháu, cùng các đồng chí, đồng đội phát huy hơn nữa tinh thần “anh dũng Đồng Khởi, thắng Mỹ, diệt ngụy” để con cháu noi gương.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 17/9/2014, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Châu Thành mở lớp tập huấn quản lý rủi ro thiên tai, thảm họa dự vào cộng đồng cho các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão các xã, thị trấn. Các học viên được nhóm giảng viên Phòng ngừa, ứng phó thảm họa huyện báo cáo các nội dung về hiểm họa, rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu; hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai, biến đổi khí hậu và quản lý thiên tai dự vào cộng đồng, đánh giá thiệt hại và nhu cầu cứu trợ. (Hoàng Loan)

 

Ngày 17/9/2014, Điện lực Châu Thành tổ chức hội nghị khách hàng và triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, áp dụng kể từ ngày 01/10/2014, chuyển đổi từ hình thức hóa đơn tiền điện dạng giấy trước đây sang hình thức mới là hóa đơn điện tử, giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn, thuận tiện cho khách hàng cũng như ngành điện trong hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế, góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán. (Hoàng Loan)

 

Ngày 12/9/2014, Ban An toàn giao thông huyện Ba Tri tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho trên 100 công nhân của Công ty May mặc Thành Kiều ở xã Bảo Thạnh. Công nhân được phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và một số văn bản của Nhà nước liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Qua đó giúp công nhân nắm vững những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm, hạn chế vi phạm, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. (Trần Xiện)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement