Hôm nay: 21/10/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Chính trị - Xã hội arrow Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân- mừng thọ

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 34

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân- mừng thọ In
Người viết: B.Trâm   
07/01/2010

Ngày 5/1/2010, tại Nhà Văn hóa Người cao tuổi, Câu lạc bộ (CLB) cán bộ hưu trí tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2009, mừng xuân, mừng thọ. Phó Bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Thành Phong cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các CLB hưu trí khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã đến dự.

Hiện nay CLB hưu trí tỉnh Bến Tre có 490 đồng chí (70 nữ) sinh hoạt lệ lỳ vào ngày 5 hàng tháng. Riêng tại các tổ phường, xã thì hàng quý có tổ chức họp mặt thăm hỏi nhau, nhắc nhở gương mẫu ở khu vực dân cư. Đặc biệt, có nhiều cán bộ hưu trí đã tham gia nhiệt tình các hội quần chúng như hội cựu chiến binh, khuyến học, cựu giáo chức, khoa học kỹ thuật, luật gia… Và có  nhiều cống hiến góp công sức, trí tuệ, đem lại nhiều lợi ích cho quê hương. Trong đợt tổng kết này, CLB hưu trí mừng thọ cho 36 đồng chí 70 tuổi, 80 tuổi, trong đó có mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Huấn 90 tuổi (sinh năm 1920).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Thành Phong đã thông tin cho các cụ những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội trong năm 2009 và những nhiệm vụ trong năm 2010 cùng những sự kiện lịch sử quan trọng. Bên cạnh đó, Phó Bí thư tỉnh uỷ cũng chúc các cụ sống vui, sống khoẻ và sống lâu với con cháu, cùng các đồng chí, đồng đội phát huy hơn nữa tinh thần “anh dũng Đồng Khởi, thắng Mỹ, diệt ngụy” để con cháu noi gương.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, nhà ở xa học 2 buổi/ngày có bữa cơm trưa, Hội Chữ thập đỏ huyện vừa thành lập bếp ăn tình thương tại Trường THPT Trần Văn Ơn. Bếp ăn hoạt động 3 ngày/tuần, mỗi ngày 40 khẩu phần ăn, khoảng 10.000 đồng/khẩu phần, kinh phí do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ. Ăn xong các em tự dọn dẹp vệ sinh gọn gàng. Thời gian tới,  Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân để có kinh phí tăng thêm khẩu phần ăn cho các em. (Hoàng Loan)

 

Ngày 3/10/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Phú phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức tặng quà cho 100 em học sinh nghèo học giỏi của các trường THCS Thới Thạnh, Phú Khánh, Hoà Lợi, An Điền và An Nhơn. Mỗi phần quà, gồm 1 cái cặp và 10 quyển tập trị giá 190.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng là gần 20 triệu đồng do Hội Khuyến học huyện vận động Ngân hàng Việt Nam chi nhánh Bến Tre và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu hỗ trợ. (Văn Minh)  

 

Sáng ngày 02/10/2014, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Đại, Huyện đoàn Bình Đại phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức tiếp nhận máu đợt 6 năm 2014 do cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong huyện hiến. Có 178 cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên đăng ký tham gia hiến máu đợt này và đã hiến được 165 đơn vị máu. (Tấn Lộc)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement