Hôm nay: 31/10/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Chính trị - Xã hội arrow Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân- mừng thọ

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 19

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân- mừng thọ In
Người viết: B.Trâm   
07/01/2010

Ngày 5/1/2010, tại Nhà Văn hóa Người cao tuổi, Câu lạc bộ (CLB) cán bộ hưu trí tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2009, mừng xuân, mừng thọ. Phó Bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Thành Phong cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các CLB hưu trí khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã đến dự.

Hiện nay CLB hưu trí tỉnh Bến Tre có 490 đồng chí (70 nữ) sinh hoạt lệ lỳ vào ngày 5 hàng tháng. Riêng tại các tổ phường, xã thì hàng quý có tổ chức họp mặt thăm hỏi nhau, nhắc nhở gương mẫu ở khu vực dân cư. Đặc biệt, có nhiều cán bộ hưu trí đã tham gia nhiệt tình các hội quần chúng như hội cựu chiến binh, khuyến học, cựu giáo chức, khoa học kỹ thuật, luật gia… Và có  nhiều cống hiến góp công sức, trí tuệ, đem lại nhiều lợi ích cho quê hương. Trong đợt tổng kết này, CLB hưu trí mừng thọ cho 36 đồng chí 70 tuổi, 80 tuổi, trong đó có mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Huấn 90 tuổi (sinh năm 1920).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Thành Phong đã thông tin cho các cụ những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội trong năm 2009 và những nhiệm vụ trong năm 2010 cùng những sự kiện lịch sử quan trọng. Bên cạnh đó, Phó Bí thư tỉnh uỷ cũng chúc các cụ sống vui, sống khoẻ và sống lâu với con cháu, cùng các đồng chí, đồng đội phát huy hơn nữa tinh thần “anh dũng Đồng Khởi, thắng Mỹ, diệt ngụy” để con cháu noi gương.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 29/10/2014, nhân dân ấp Nhơn Thuận, xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng 2 cầu bê-tông. Cầu thứ nhất có chiều dài 15,5m, mặt cầu rộng 1,4m. Cầu thứ hai dài 9,5m, mặt cầu rộng 1,2m. Tổng kinh phí xây dựng hai cầu là 26 triệu đồng do nhân dân trong ấp đóng góp. Hai cây cầu trên hoàn thành, đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân trong ấp lưu thông, vận chuyển hàng hóa, giúp học sinh đi học thuận lợi hơn. (Minh Đức)

 

Ngày 22/10/2014, Hội Người mù huyện Ba Tri tổ chức tặng 250 phần quà cho 250 người mù trên địa bàn huyện, mỗi phần quà gồm 5kg gạo, cùng một số nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 200.000 đồng. Toàn bộ quà tặng trên do gia đình phật tử Bảo Huệ ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Từ đầu năm đến nay, Hội Người mù huyện Ba Tri đã vận động và tiếp đón 17 đoàn từ thiện đến tặng trên 2.000 phần quà cho người mù trong huyện, với tổng giá trị trên 800 triệu đồng, góp phần sang sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống của người mù. (Trà Dũng)

 

Ngày 18/10/2014, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Ba Tri phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc 2 xã Vĩnh Hòa và Vĩnh An trao tặng 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo gồm ông Nguyễn Văn Nghiệp sinh năm 1954 ở ấp Bảo Hòa, ông Trần Văn Lê sinh năm 1957 ở ấp Bến Vựa (xã Vĩnh Hòa), ông Đào Văn Phu sinh năm 1959 ở ấp An Quới, bà Nguyễn Thị An sinh năm 1940 ở ấp An Nhơn, bà Phan Thị Tuyết sinh năm 1959 ở ấp Vĩnh Đức Tây (xã Vĩnh An). Các căn nhà đều có diện tích sử dụng trên 45 m2, kinh phí xây dựng từ 40 triệu đồng trở lên. Trong đó báo Nhân đạo Đời sống phía Nam vận động các đơn vị tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, còn lại gia đình góp vào. (Trần Xiện)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement