Hôm nay: 19/09/2014
 
Trang chủ arrow Tin tức - Sự kiện arrow Tin huyện, thành phố arrow Châu Thành: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thủ tục hành chính

Cấp tỉnh, huyện, xã
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin website

    Khách đang xem: 23

Lượt truy cập

mod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_countermod_icbtvisit_counter
Châu Thành: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 In
Người viết: Hoàng Loan   
02/06/2010

Ngày 26/5/2010, Đảng bộ Thị Trấn và Đảng uỷ Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm, 60 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí đảng viên đến niên hạn. Ông Võ Thành Hạo, uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức tỉnh uỷ đến dự.

6 đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt này gồm đồng chí Nguyễn Văn Hoành, Nguyễn Minh Tâm, Nguyễn Đăng Khuê, Nguyễn Công Trung, Huỳnh Quốc Tiến và Đỗ Thanh Nhàn.

Đây là  phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước ghi công các đồng chí đảng viên đã đóng góp hết mình vì sự nghiệp cách mạng.

Ông Võ Thành Hạo phát biểu mong muốn những đồng chí được nhận danh hiệu hôm nay tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên, luôn vững vàng kiên định, phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nữa những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thay mặt những người được nhận Huy hiệu Đảng, ông Đỗ Thanh Nhàn đã bày tỏ xúc động khi được nhận huy hiệu Đảng đúng vào đợt kỷ niệm 120 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và hứa luôn kiên định mục tiêu, lý tưởng của Ðảng; phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành nhiệm vụ đối với Đảng, đất nước và nhân dân.

 
< Trước   Tiếp >
Advertisement

Tìm kiếm

Tin vắn

Ngày 17/9/2014, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Châu Thành mở lớp tập huấn quản lý rủi ro thiên tai, thảm họa dự vào cộng đồng cho các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão các xã, thị trấn. Các học viên được nhóm giảng viên Phòng ngừa, ứng phó thảm họa huyện báo cáo các nội dung về hiểm họa, rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu; hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai, biến đổi khí hậu và quản lý thiên tai dự vào cộng đồng, đánh giá thiệt hại và nhu cầu cứu trợ. (Hoàng Loan)

 

Ngày 17/9/2014, Điện lực Châu Thành tổ chức hội nghị khách hàng và triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, áp dụng kể từ ngày 01/10/2014, chuyển đổi từ hình thức hóa đơn tiền điện dạng giấy trước đây sang hình thức mới là hóa đơn điện tử, giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn, thuận tiện cho khách hàng cũng như ngành điện trong hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế, góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán. (Hoàng Loan)

 

Ngày 12/9/2014, Ban An toàn giao thông huyện Ba Tri tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho trên 100 công nhân của Công ty May mặc Thành Kiều ở xã Bảo Thạnh. Công nhân được phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và một số văn bản của Nhà nước liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Qua đó giúp công nhân nắm vững những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm, hạn chế vi phạm, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. (Trần Xiện)

 
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên kết website

Advertisement