--= LỄ HỘI DỪA TỈNH BẾN TRE LẦN THỨ V NĂM 2019 =--

lehoidua@bentre.gov.vn

Skip Navigation Linkstintuc

Bế mạc Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019

20/11/2019 18:40 | Huyền Trang

Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019 đã bế mạc vào chiều nay,  20/11/2019. Ông Nguyễn Hữu Lập - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban hội chợ, triển lãm, hội thảo và hội thi Lễ hội Dừa; ông Trần Anh Tuấn - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Dừa tỉnh; ông Châu Văn Bình - Giám đốc Sở Công thương đến dự.

IMG_0989a.jpg

Đại biểu dự bế mạc. (Ảnh: Huyền Trang)

Theo Giám đốc Sở Công thương Châu Văn Bình, Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019 thu hút 650 gian hàng, gồm 242 gian hàng triển lãm các sản phẩm dừa và 408 gian hàng thương mại cùng sự tham gia của 270 đơn vị trên cả nước. Trong đó, có sự tham gia của 65 đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh với 120 gian hàng và 203 đơn vị của 11 tỉnh, thành gồm: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh, Kon Tum, Trà Vinh, Bình Thuận, An Giang, Lào Cai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước và 2 đơn vị ngoài nước đại diện Cộng đồng dừa quốc tế tham gia trưng bày, triển lãm hàng hóa.

IMG_1004b.jpg

Giám đốc Sở Công thương Châu Văn Bình báo cáo tổng kết hội chợ. (Ảnh: Huyền Trang)

Sau 7 ngày diễn ra các hoạt động, hội chợ thu hút khoảng 150 ngàn lượt khách tham quan và mua sắm, doanh thu đạt trên 52 tỷ đồng. Trong đó, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tham gia hội chợ đã ký kết được 30 biên bản ghi nhớ tiêu thụ hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

IMG_1027c.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập trao bằng khen cho các doanh nghiệp. (Ảnh: Huyền Trang)

"Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019 được tổ chức chu đáo, đạt và vượt các mục tiêu đề ra. Các doanh nghiệp tham gia đã chủ động thiết kế, trưng bày theo đặc trưng riêng, phù hợp với chủ đề, lĩnh vực hoạt động và đặc tính của sản phẩm, phương thức kinh doanh linh hoạt, góp phần truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với đông đảo khách tham quan, đặc biệt một số doanh nghiệp đã kết nối được các đối tác mở rộng thị trường tiêu thụ", Giám đốc Sở Công thương Châu Văn Bình cho biết.

IMG_1029d.jpg

Chủ tịch Hiệp hội Dừa tỉnh Trần Anh Tuấn trao bằng khen cho các doanh nghiệp. (Ảnh: Huyền Trang)

Nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp tham gia, Ban Tổ chức đã bình chọn và trao bằng khen cho 25 doanh nghiệp, trong đó có 4 doanh nghiệp ngoài tỉnh và 21 doanh nghiệp trong tỉnh vì có nhiều hoạt động tích cực tham gia Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019.

Nhà tài trợ kim cương
Nhà tài trợ vàng
Nhà tài trợ bạc và đồng tài trợ
© Lễ hội dừa Bến Tre | Ghi rõ nguồn ' www.bentre.gov.vn ' khi phát hành lại thông tin từ Website này