Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 25/05/2020, 09:21
Thạnh Phú: Khai trương quầy hàng lưu động 0 đồng
25/05/2020 | Văn Minh
Ngày 23/5/2020, tại UBND xã Thạnh Phong, Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Phú phối hợp Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện tổ chức khai trương quầy hàng lưu động 0 đồng.

Ngày 23/5/2020, tại UBND xã Thạnh Phong, Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Phú phối hợp Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện tổ chức khai trương quầy hàng lưu động 0 đồng.

Đại biểu dự khai trương. (Ảnh: Văn Minh)

Đến dự có ông Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Trần Công Ngữ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quầy hàng lưu động 0 đồng, không tổ chức cố định ở một địa phương mà luân phiên thực hiện ở các xã, thị trấn trong huyện; mỗi tháng tổ chức 1 lần, hoặc 1 tháng 2 lần. Trong năm 2020, đầu tiên tổ chức tại Thạnh Phong, sau đó dự kiến tổ chức ở các xã An Nhơn, Mỹ Hưng, An Điền, Thới Thạnh và Thạnh Hải.

Người dân nhận gạo. (Ảnh: Văn Minh)

Quầy hàng gồm các loại hàng vận động được từ nguồn xã hội hóa như: quần áo, giày dép, dụng cụ học tập của học sinh,…do Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện, Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn cơ sở vận động,…

Trong lần đầu tiên tổ chức ở Thạnh Phong, ngoài lựa chọn những bộ quần áo mình ưng ý, hộ dân còn được nhận 10 kg gạo. Tổng kinh phí cho đợt tổ chức đầu tiên hơn 100 triệu đồng do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh và Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện vận động hỗ trợ.

Đây là hoạt động nhằm chăm lo cho người dân, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn; đặc biệt là ở thời điểm người dân chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 và hạn mặn.

Lượt người xem:   1234
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer