Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 01/09/2020, 10:41
Trao các quyết định nghỉ hưu, điều động cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý
01/09/2020 | Hữu Hiệp
Chiều ngày 31/8/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định nghỉ hưu, điều động cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam đến dự.

Chiều ngày 31/8/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định nghỉ hưu, điều động cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam đến dự.

Các đại biểu dự lễ trao quyết định. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã lần lượt trao các quyết định đối với ông Nguyễn Văn Huỳnh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; ông Phạm Hoàng Hiệp - Bí thư Huyện ủy Chợ Lách, được nghỉ hưu từ ngày 1/9/2020, để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Trao các quyết định cho các đồng chí về hưu. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Trao quyết định điều động ông Bùi Hoàng Phương - Phó trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, đến nhận công tác tại Đảng bộ thành phố Bến Tre, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 1/9/2020, giới thiệu để HĐND thành phố bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trao quyết định điều động đối với đồng chí Bùi Hoàng Phương. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam ghi nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của các đồng chí đã về hưu. Mặc dù ở cơ quan, đơn vị, địa phương nào các đồng chí cũng không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, có đồng chí đã cống hiến đến trên 40 năm công tác. Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến đó, mong các đồng chí về hưu tiếp tục là tấm gương tiêu biểu và nếu có điều kiện sẽ tham gia các hoạt động ở địa phương và luôn dõi theo các hoạt động của tỉnh nhà để có đóng góp ý kiến cho sự phát triển của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng chúc mừng đồng chí Bùi Hoàng Phương - Phó Ban Quản lý các khu công nghiệp được điều động về thành phố, đồng chí sẽ tăng cường đoàn kết nỗ lực nhiều hơn để cùng với thành phố hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới, nhất là lĩnh vực phát triển đô thị, các công trình dự án trọng điểm của tỉnh.

Lượt người xem:  492
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer